Bộ Trưởng Tô Lâm làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk (01/07/2022)

Ngày 01/7/2022, Đoàn công tác của Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Vinh Quy - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã báo cáo với Đoàn công tác của Bộ trưởng về tình hình và những kết quả nổi bật trong 06 tháng đầu năm 2022. Trong 06 tháng đầu năm 2022, từ Công an tỉnh đến Công an các xã trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã chủ động nắm tình hình; quyết liệt triển khai đồng bộ các mặt công tác đảm bảo ổn định an ninh chính trị, an ninh buôn làng; đấu tranh phản bác những thông tin sai sự thật, những luận điệu xuyên tạc, phản động trên không gian mạng; giữ gìn tốt trật tự an toàn xã hội; ra quân tấn công, trấn áp tội phạm; kéo giảm mạnh các loại tội phạm hình sự; nâng cao tỷ lệ điều tra khám phá án; phòng, chống tội phạm mạng lợi dụng công nghệ cao; tập trung thực hiện tốt công tác cải cách hành chính; sáng tạo, đột phá, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả các mặt công tác Công an; cung cấp các dịch vụ công trực tuyến; thực hiện Đề án 06 của Chính phủ; tiếp tục bổ sung, hoàn thiện 2 Dự án xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và sản xuất, cấp, quản lý thẻ Căn cước công dân gắn chip điện tử trên địa bàn tỉnh.

Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho Đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm

Lãnh đạo Công an tỉnh đón Bộ trưởng Tô Lâm

Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư, Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tại buổi làm việc

Bộ trưởng Tô Lâm chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh và Công an tỉnh

Bộ trưởng Tô Lâm cùng lãnh đạo Công an tỉnh trồng cây lưu niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm đã ghi nhận, đánh cao những kết quả đạt được của Công an tỉnh Đắk Lắk thời gian qua trên các mặt công tác. Là địa bàn trọng điểm về ANTT, thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều nỗ lực và đạt những kết quả xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống phản động FULRO và các thế lực thù địch; đảm bảo an ninh chính trị, đến phòng ngừa, tấn công các loại tội phạm, giữ gìn TTATXH, không để bị động, bất ngờ; chủ động phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống kéo giảm mạnh các loại tội phạm, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã chỉ ra 7 nhiệm vụ quan trọng mà lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk cần nỗ lực thực hiện quyết liệt hơn nữa trong thời gian tới để cùng toàn lực lượng tiến lên chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Đồng thời, Đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm cũng nhắc nhở lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk thi đua hoàn thành xuất sắc 9 nhiệm vụ trọng tâm mà Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo tại buổi làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk./.

Trọng Hiến – Như Quỳnh – Anh Tài