Bế mạc Bảng 6 Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (14/05/2022)

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đến ngày 14/5/2022, tại tỉnh Đắk Lắk, Bảng thi số 6 của Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân đã bế mạc thành công tốt đẹp.

Bảng thi số 6 của Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022, do Công an tỉnh Đắk Lắk đăng cai. Gồm 9 đội, đến từ Công an 5 tỉnh Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II và Công an các tỉnh Bình Phước, Ninh Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Các đội tuyển đều nỗ lực hết mình tham gia đạt kết quả tốt ở những nội dung thi, gồm duyệt đội ngũ; kỹ thuật, chiến thuật CAND, tình huống ứng dụng võ thuật CAND, bài võ tổng hợp 38 động tác, bài Mai Hoa Quyền 52 động tác; bắn các loại súng ngắn CZ75, súng AK với các bài bắn chậm, bắn súng ứng dụng, bắn điểm xạ 3 tư thế, bắn vận động 3 tư thế và bắn đĩa.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc trao giải

Tại Lễ bế mạc Bảng 6 của Hội thi, với thành tích đứng đầu 2 nội dung thi duyệt đội ngũ và võ thuật CAND, đứng Nhì nội dung thi bắn súng, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Ban tổ chức trao tặng Giải Nhất toàn đoàn. Giải Nhì toàn đoàn được trao cho Công an tỉnh Gia Lai. Giải Ba toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an thành phố Hồ Chí Minh. Giải khuyến khích toàn đoàn được trao cho Công an tỉnh Bình Phước, Đắk Nông và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho những cá nhân thi các nội dung bắn súng. Sau vòng loại Bảng 6, các đội đạt Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn sẽ được tham gia thi Vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân phía Nam.

Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp – Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an nhận xét tại Lễ bế mạc

Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại Lễ bế mạc

Ban Tổ chức trao Giải Nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh Đắk Lắk

Một số hình ảnh lãnh đạo trao thưởng cho các đoàn đạt giải cao

Trong đợt này, Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã tổ chức thi bắn súng ứng dụng giữa lãnh đạo Công an các tỉnh, thành phố, đơn vị trong Bảng 6. Giải Nhất nội dung giao lưu này thuộc về lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước và Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đạt Giải Nhì./.

Trọng Hiến – Văn Diện – Như Quỳnh