Không có file video nào để phát.
  • Công an tỉnh Đắk Lắk khai mạc giải bóng chuyền truyền thống năm 2019

Hôm nay: 1979

Liên kết web
Hội nghị sơ kết công tác của Cơ quan Cảnh sát điều tra hai cấp và công tác truy nã, truy tìm quý I năm 2021

Ngày 07/4/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác của Cơ quan Cảnh sát điều tra hai cấp và công tác truy nã, truy tìm quý I/2021.

Những kết quả nổi bật của Công an Đắk Lắk trong quý I năm 2021

Trong quý I năm 2021, toàn lực lượng Công an tỉnh thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh được đảm bảo ổn định.

Tỉnh ủy Đắk Lắk chỉ định chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh

Chiều 06/4/2021, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Đại tá Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh và giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 05/4/2021, tại Hội trường Công an tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh.

Công an tỉnh thăm các cơ sở Công giáo nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021

Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021, Đại tá Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở Công giáo trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột

Bộ Công an tổng kết công tác đảm bảo an ninh phân giới cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia từ năm 2006 - 2020

Chiều 31/3/2021, tại Công an tỉnh Đắk Lắk, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an ninh phân giới cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia từ năm 2006 - 2020

Công an Đắk Lắk ngày đêm tích cực thực hiện 2 dự án cơ sở dữ liệu dân cư và căn cước công dân

Thời gian qua, Ban Chỉ đạo thực hiện Dự án xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân của Công an tỉnh Đắk Lắk đã quyết liệt chỉ đạo toàn lực lượng ngày đêm tích cực đẩy nhanh tiến độ và nâng cao hiệu quả thực hiện hai dự án đặc biệt quan trọng này trên địa bàn tỉnh.

Giải cứu 3 cô gái bị giữ trái pháp luật, ép đi phục vụ các quán Karaoke

Công an huyện Ea Súp và Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa giải cứu 3 cô gái bị một đối tượng giữ trái pháp luật và ép đi phục vụ tại các quán Karaoke.

Đại hội Hội phụ nữ cơ sở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 26/3/2021, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức Đại hội Phụ nữ cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phòng Tham mưu tổ chức thành công Giải bóng đá nam nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Sáng ngày 20/3/2021, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 – 18/4/2021)