Tuổi trẻ Công an tỉnh Đắk Lắk tích cực tham gia hiến máu tình nguyện (03/10/2019)

Với phương châm “Một giọt máu – Một tấm lòng”, “Trái tim khỏe – Hiến máu cứu người”, phong trào hiến máu tình nguyện được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ tích cực tham gia. Sau 01 buổi tham gia, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã hiến khoảng 100 đơn vị máu, góp vào nguồn máu dự trữ, phục vụ việc cấp cứu và điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk lắk tham gia hiến máu tình nguyện

Nhiều năm qua, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Lắk đã tham gia hiến máu do các cấp tổ chức và đăng ký tham gia ngân hàng máu sống, sẵn sàng hiến máu khi nhận được thông tin người bệnh cần được truyền máu khẩn cấp. Góp phần tiếp thêm niềm tin, hy vọng cho nhiều bệnh nhân, đem lại hạnh phúc cho bao gia đình và cộng đồng xã hội. Đây là hành động hết sức thiết thực trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”./.

Quốc Dũng