Tuổi trẻ Công an tỉnh Đắk Lắk hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021 (02/03/2021)

Ngày 21/02/2021, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk đã tổ chức lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2021 và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tuân sửu năm 2021. Trên cơ sở đó, đã kêu gọi các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh phát huy vai trò xung kích cùng tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh.

Cùng hưởng ướng các hoạt động Tháng thanh niên của Ban thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk. Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát động các cơ sở Đoàn Trực thuộc Đoàn Công an tỉnh, Đoàn cơ sở Công an huyện, thị xã, thành phố đồng loạt ra quân trồng cây xanh, dọn dẹp, vệ sinh doanh trại, cơ quan, phòng làm việc, khu vực xung quanh đơn vị, tạo môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp.

Đoàn viên thanh niên trồng và chăm sóc cây xanh

Đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh bảo vệ môi trường

Bên cạnh các hoạt động trồng cây, dọn dẹp vệ sinh môi trường, các tổ chức Cơ sở đoàn đã chủ động triển khai xoá các quảng cáo, rao vặt trái phép tại các tuyến đường trên địa bàn được phân công phụ trách, đồng thời tuyên truyền cho Nhân dân đề cao tinh thần cảnh giác với tội phạm hoạt động tín dụng đen.

Đoàn viên thanh niên xóa biển quản cáo rao vặt trái phép

Hoạt động đã thu hút được 100% các tổ chức cơ sở đoàn với gần 1.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Đây là hoạt động thường niên, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, khơi dậy mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên tích cực tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Văn Bộ