CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Tỉnh ủy Đắk Lắk thăm, chúc Tết đồng bào nghèo (09/02/2021)

Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà những hộ nghèo và gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong dịp này, đoàn của đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên, chúc xuân và trao tặng hàng trăm suất quà Tết của tỉnh cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn 02 huyện Lắk và Buôn Đôn.

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn cán bộ của Tỉnh ủy Đắk Lắk trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo

Trong không khí nồng ấm, thân tình, gần gũi, sau khi trao tặng quà Tết và gửi đến mọi người những lời chúc xuân mới sức khỏe, hạnh phúc, đồng chí Bùi Văn Cường đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các huyện, các xã cần quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa về mọi mặt để Nhân dân được vui xuân đón Tết Tân Sửu đầm ấm, an toàn, lành mạnh hơn. Trong đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh nhiệm vụ trước mắt là cán bộ và Nhân dân phải chung sức đoàn kết, vừa tích cực, quyết liệt phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 trong dịp Tết, vừa xây dựng phát triển kinh tế, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Trọng Hiến – Anh Tài

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn