CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ kiểm tra mô hình “Kết nối mạng xã hội - Bình yên cho mỗi gia đình” tại huyện Cư M’gar (18/10/2020)

Ngày 17/10/2020, Đoàn công tác của Trung tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến khảo sát việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên không gian mạng thông qua mô hình “Kết nối mạng xã hội - Bình yên cho mỗi gia đình” tại Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Hiện trên địa bàn huyện Cư M’gar, lực lượng Công an đã có 22 trang Zalo ANTT được xác thực, với hơn 26.100 lượt người quan tâm. Qua đó, các đội nghiệp vụ của Công an huyện và Công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đăng tải lên các trang Zalo an ninh trật tự hơn 2.090 thông tin, bài viết, thu hút trên 1.045.000 lượt người xem. Công an viên phụ trách các địa bàn, sau khi thu thập số điện thoại của cán bộ cơ sở và các tầng lớp Nhân dân, đã lập 220 nhóm Zalo thôn, buôn, tổ dân phố. Qua việc tương tác hàng ngày với người dân trên các trang, nhóm Zalo ANTT, lực lượng Công an trên địa bàn huyện Cư M’gar đã trả lời, hướng dẫn hơn 580 lượt câu hỏi của Nhân dân có liên quan đến công tác cải cách hành chính và tiếp nhận 340 tin báo, phản ánh của cá nhân,tổ chức liên quan đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, từ đó triển khai các biện pháp công tác công an, kịp thời ngăn chặn hàng loạt vụ việc vi phạm, bắt, xử lý hàng chục đối tượng phạm pháp các loại.

Sau khi làm việc với Công an huyện Cư M’gar, Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Công an xã Ea K'pam, huyện Cư M’gar. Qua kiểm tra, khảo sát thực tế, đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả bước đầu đạt được của Công an huyện Cư M’gar và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện trong quá trình thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên không gian mạng thông qua mô hình “Kết nối mạng xã hội - Bình yên cho mỗi gia đình”, góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT, ứng dụng có hiệu quả, sáng tạo công nghệ thông tin trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh Đoàn của Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ kiểm tra, khảo sát tại Công an huyện Cư M’gar và Công an xã Ea K'pam

Tại buổi làm việc, đại diện cấp ủy, chính quyền huyện, lãnh đạo Công an huyện Cư M'gar và Công an xã Ea K’pam đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ và Đoàn kiểm tra để tiếp tục, thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên không gian mạng thông qua mô hình “Kết nối mạng xã hội - Bình yên cho mỗi gia đình” đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới./.

Đặng Nghi

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn