CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
THÔNG BÁO VÀ HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2019 (26/03/2019)

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Bộ Công an quy định về tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân, Công an tỉnh Đắk Lắk thông báo và hướng dẫn tuyển sinh Công an nhân dân năm 2019, cụ thể như sau:

I. TUYỂN SINH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TUYỂN MỚI

Thực hiên theo Quy chế thi trung học phổ thông quốc gia; Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo; Quy định của Bộ Công an.

1. Tổ hợp môn xét tuyển, ngành xét tuyển

- Tổ hợp môn xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Công an. Xét tuyển đào tạo các ngành:

+ Nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát gồm các tổ hợp A01, C03, D01;

+ An toàn thông tin gồm các tổ hợp A00, A01;

+ Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, tổ hợp A00;

+ Gửi đào tạo đại học ngành y, tổ hợp B00 (Toán học + Hóa học + Sinh học) để bổ sung nhân lực làm công tác pháp y hình sự (không xét thí sinh nữ).

- Bên cạnh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp đăng ký của thí sinh, Bộ Công an lấy điểm trung bình cộng ba năm học THPT là điểm thành phần để tổ chức xét tuyển.  

- Chỉ tiêu xét tuyển được xác định theo từng tổ hợp môn (đối với ngành xét tuyển từ 02 tổ hợp môn trở lên) vào từng ngành, từng trường cụ thể.

2. Đối tượng, tiêu chuẩn

2.1.Đối tượng, độ tuổi:

- Cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế, có nhu cầu học tập nâng cao trình độ, được lãnh đạo các đơn vị cử đi dự tuyển, không quá 30 tuổi (tính đến năm dự thi).

-  Chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian phục vụ từ đủ 24 tháng trở lên (tính đến tháng dự tuyển), không quy định độ tuổi.

- Công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự được dự thi thêm một lần trong thời gian 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển (thời gian dự tuyển là thời gian đăng ký sơ tuyển, tháng 2 – tháng 3 năm 2019), không quy định độ tuổi.

- Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND xuất ngũ đợt 1 năm 2018 được dự tuyển nếu đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn theo quy định.

- Học sinh có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển, là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, không quá 20 tuổi, học sinh người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

- Học sinh phổ thông chưa kết hôn, chưa có con đẻ.

- Việc tuyển học sinh nữ vào các trường CAND được thực hiện theo chỉ tiêu riêng; không hạn chế tỷ lệ nữ sơ tuyển, ĐKXT đại học.

2.2. Trình độ văn hóa: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, trong các năm học THPT hoặc tương đương đạt học lực trung bình trở lên theo kết luận tại học bạ; riêng các môn học thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào trường CAND đạt từ 7.0 điểm trở lên trong từng năm học THPT. Thí sinh dự tuyển tổ hợp B00 (xét tuyển gửi đào tạo Bác sĩ đa khoa), ngoài điều kiện trên, học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi. Đối với thí sinh đang học lớp 12, lấy kết quả học kỳ I lớp 12 để sơ tuyển, sau khi có điểm tổng kết lớp 12, căn cứ quy định để xác định đạt sơ tuyển hay không.

- Riêng chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ và xuất ngũ: Trung bình cộng điểm tổng kết 03 môn thuộc tổ hợp đăng ký dự tuyển trong từng năm đạt từ 7.0 trở lên. 

2.3. Phẩm chất đạo đức, tiêu chuẩn chính trị: Trong những năm học THPT đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên; tiêu chuẩn chính trị đảm bảo theo quy định hiện hành của Bộ Công an đối với việc tuyển người vào lực lượng CAND. Đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND, công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND, hoàn thành nghĩa vụ quân sự, thời gian tại ngũ, hàng năm đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỷ luật từ mức khiển trách trở lên. Chỉ những thí sinh đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị mới được nhập học vào các trường CAND. Không giải quyết nhập học đối với các thí sinh vi phạm cam đoan trong lý lịch tự khai.

Cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế không trong thời gian chấp hành kỷ luật từ khiển trách trở lên hoặc đang chờ xét kỷ luật.

2.4. Tiêu chuẩn sức khỏe: Thực hiện theo quy định của Bộ Công an, riêng chỉ số BMI phải đạt từ 17.9 (đối với nam), 18.02 (đối với nữ) đến dưới 30 (đối với cả nam và nữ). Thí sinh có kết quả xét nghiệm dương tính với vi-rút viêm gan B (phân loại sức khỏe đạt loại 3) không đủ điều kiện đăng ký dự tuyển vào các trường CAND. Đối với thí sinh nữ có bấm lỗ tai (một lỗ ở vị trí chính giữa dái tai hai bên, theo hướng trước sau) vẫn được sơ tuyển. Thí sinh bị cận thị được đăng ký dự tuyển vào các trường CAND phải cam kết và chữa trị đủ tiêu chuẩn thị lực khi nhập học các trường CAND. Trường hợp không thực hiện cam kết phải có xác nhận của bệnh viện chuyên khoa mắt về lý do chưa phẫu thuật chữa trị tại thời điểm khám). Các tiêu chuẩn cơ bản:

+ Chiều cao: Từ 162 cm (đối với nam), 158 cm (đối với nữ) đến dưới 195 cm.  

+ Cân nặng: Từ 47 kg trở lên (đối với nam), từ 45kg trở lên (đối với nữ).

+ Không nghiện các chất ma túy, tiền chất ma túy; màu và dạng tóc bình thường; không bị rối loạn sắc tố da; không có vết trổ (xăm) trên da, kể cả phun xăm trên da; không bấm lỗ tai, lỗ mũi và ở các vị trí khác trên cơ thể để đeo đồ trang sức  (riêng đối với thí sinh nữ có bấm lỗ tai vẫn cho sơ tuyển); không mắc các bệnh mãn tính, bệnh xã hội; không có sẹo lồi co kéo vị trí vùng đầu, mặt và các vùng da hở.

* Chiến sĩ nghĩa vụ CAND tại ngũ không đảm bảo tiêu chuẩn tuyển sinh (Học lực, hạnh kiểm, phẩm chất đạo đức, chính trị, sức khỏe) được đăng ký xét tuyển vào các trường ngoài ngành và được giải quyết xuất ngũ (điều kiện đã có tối thiểu 24 tháng trở lên phục vụ tại ngũ và được thủ trưởng đơn vị theo thẩm quyền đồng ý cho dự thi) để nhập học nếu trúng tuyển. Chiến sĩ nghĩa vụ CAND tại ngũ không đảm bảo tiêu chuẩn tuyển sinh đại học CAND nhưng đủ tiêu chuẩn xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp được đăng ký xét tuyển để làm căn cứ xét tuyển trung cấp hệ chính quy và xét chuyển chuyên nghiệp.

* Lưu ý: Các thí sinh sẽ khám sức khỏe tại Bệnh viện Công an tỉnh Đắk Lắk theo lịch đăng ký của các đơn vị sơ tuyển (mẫu giấy khám sức khỏe theo quy định của Bộ Công an).

3. Quy định về tuyển thẳng, ưu tiên cộng điểm vào đại học CAND

3.1. Đối tượng tuyển thẳng

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán, Vật lý được tuyển thẳng vào tất cả các trường CAND.

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa học được tuyển thẳng vào trường đại học PCCC.

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Tin học được tuyển thẳng vào ngành An toàn thông tin (Học viện ANND).

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Sinh học được tuyển thẳng gửi đào tạo đại học ngành y.

- Thí sinh thuộc diện trên phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng (01 bộ hồ sơ cho Công an nơi sơ tuyển, 01 bộ hồ sơ cho Sở Giáo dục và Đào tạo)  trước ngày 20/5/2019, gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng theo mẫu của Bộ GD&ĐT;

+ Bản sao công chứng giấy chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế;

+ Hồ sơ tuyển sinh vào trường CAND (nộp cho Công an nơi sơ tuyển);

+ Lệ phí tuyển thẳng (nếu có) theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

3.2. Đối tượng ưu tiên cộng điểm (ngoài điểm ưu tiên đối tượng, khu vực)

- Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh (môn đoạt giải có trong tổ hợp môn ĐKXT), môn Tin học đối với ngành An toàn thông tin.

- Giải Nhất được cộng 1.0 điểm, giải Nhì được cộng 0.75 điểm, giải Ba được cộng 0.5 điểm, giải Khuyến khích được cộng 0.25 điểm. Thí sinh đoạt nhiều giải chỉ được cộng điểm thưởng của một giải cao nhất. Điểm thưởng được các trường CAND cộng cho thí sinh trước khi xây dựng phương án điểm.

- Thí sinh thuộc diện trên phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển  (01 bộ hồ sơ cho Công an nơi sơ tuyển, 01 bộ hồ sơ cho Sở Giáo dục và Đào tạo) trước ngày 20/5/2019, gồm:

+ Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT;

+ Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia;

+ Hồ sơ tuyển sinh vào trường CAND (nộp cho Công an nơi sơ tuyển);

+ Lệ phí ưu tiên xét tuyển (nếu có) theo quy định của Bộ GD&ĐT.

3.3. Điều kiện để xét tuyển

- Đã tốt nghiệp THPT;

- Đạt yêu cầu sơ tuyển;

- Nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng, ưu tiên cộng điểm về trường CAND theo quy định.

3.4. Điều kiện nhập học

- Đạt điểm trúng tuyển vào các trường CAND (đối với các trường hợp cộng điểm);

- Xác nhận nguyện vọng nhập học sau khi nhận thông báo trúng tuyển trong thời gian quy định (đối với đối tượng tuyển thẳng trước ngày 23/7/2019, đối với các đối tượng cộng điểm theo thông báo của trường).

4. Sơ tuyển

4.1. Đăng ký sơ tuyển

- Học sinh phổ thông (gồm cả học sinh đã tốt nghiệp các năm trước), công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc nghĩa vụ quân sự đăng ký sơ tuyển tại Công an cấp huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

- Cán bộ, chiến sĩ CAND (bao gồm cả chiến sĩ nghĩa vụ) đăng ký sơ tuyển tại đơn vị công tác. 

- Nghiêm cấm thí sinh đăng ký sơ tuyển tại nhiều Ban tuyển sinh thuộc Bộ Công an hoặc sơ tuyển tại cả Ban tuyển sinh Bộ Công an và Ban tuyển sinh quân sự, nếu vi phạm sẽ không được xét tuyển vào các trường CAND.

- Cán bộ, chiến sĩ CAND trong biên chế có nguyện vọng dự thi không phải qua sơ tuyển mà chỉ làm hồ sơ ĐKDT, hồ sơ ĐKXT.

4.2.Thủ tục đăng ký sơ tuyển

Người đăng ký sơ tuyển phải trực tiếp đến đăng ký và mang theo bản chính hoặc bản sao công chứng các loại giấy tờ: Hộ khẩu, học bạ, giấy khai sinh kèm theo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Đối với công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc nghĩa vụ quân sự ngoài các giấy tờ trên, mang thêm quyết định xuất ngũ và xác nhận về phẩm chất đạo đức, kết quả rèn luyện trong thời gian tại ngũ của đơn vị quản lý.

5. Đăng ký thi kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT

- Nơi đăng ký thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển đại học là trường THPT nơi thí sinh đang học hoặc điểm tiếp nhận hồ sơ do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk quy định. Riêng thí sinh xét tuyển vào các trường CAND ngoài đăng ký tại địa điểm trên phải đăng ký tại Công an các huyện, thị xã, thành phố theo hộ khẩu thường trú hoặc nơi đóng quân.

- Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học do Bộ GD&ĐT ban hành. Riêng thí sinh xét tuyển vào các trường CAND phải khai thêm hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học CAND do Bộ Công an phát hành.

* Lưu ý: Thí sinh chỉ sử dụng thống nhất 01 số CMND (hoặc thẻ căn cước công dân) khi khai hồ sơ ĐKDT THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT và hồ sơ ĐKXT đại học CAND; khai mã trường, mã ngành, mã tổ hợp môn xét tuyển vào trường CAND ở thứ tự nguyện vọng ưu tiên số 1 trên phiếu ĐKDT THPT quốc gia.

- Chiến sĩ nghĩa vụ CAND tại ngũ không đảm bảo tiêu chuẩn tuyển sinh (học lực, hạnh kiểm, phẩm chất đạo đức, chính trị, sức khỏe) vẫn phải đăng ký thi THPT quốc gia, đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường trong hệ thống tuyển sinh.

- Riêng các chiến sĩ có nguyện vọng xét tuyển trung cấp CAND và xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp phải đăng ký một học viện hoặc trường đại học CAND ở thứ tự nguyện vọng ưu tiên số 1 trên phiếu ĐKDT THPT quốc gia.

- Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh (bao gồm thí sinh ĐKXT vào các trường CAND) được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển một lần trong thời gian quy định bằng 01 trong 02 cách:

+ Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến thông qua tài khoản cá nhân;

+ Phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại điểm ĐKDT THPT quốc gia.

6. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển và điều chỉnh nguyện vọng sau đăng ký xét tuyển vào các trường CAND

- Thí sinh ĐKXT vào 1 tổ hợp môn của 1 ngành của một trường CAND (căn cứ theo mục 7 của thông báo này) thống nhất với tổ hợp môn, ngành và trường CAND thí sinh đăng ký trên hồ sơ thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT ở nguyện vọng 1.

- Thí sinh chỉ sử dụng thống nhất 1 số chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) khi khai hồ sơ ĐKDT THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT và hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học CAND.

- Thí sinh phải nộp đầy đủ các tài liệu hồ sơ xét tuyển theo quy định, nếu không nộp đầy đủ sẽ không được quyền ĐKXT.

- Sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia, căn cứ điểm thi, nguyện vọng của cá nhân, trong thời gian theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT giữa các ngành, các trường CAND, không được điều chỉnh tổ hợp môn đã ĐKXT.

- Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng 01 trong 02 cách:

+ Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến thông qua tài khoản cá nhân

+ Điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại điểm ĐKDT THPT quốc gia.

 *Lưu ý: Chỉ những thí sinh đạt sơ tuyển vào trường CAND mới được điều chỉnh và thí sinh có nguyện vọng xét tuyển chính thức vào trường CAND nào thì trường đó phải ở thứ tự nguyện vọng ưu tiên số 1 tại phần điều chỉnh nguyện vọng theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT.

7. Danh mục tên trường, ký hiệu trường, mã ngành các học viện,  trường đại học CAND

TT

Tên trường/ngành đào tạo

Ký hiệu

Tổ hợp xét tuyển

Mã ngành ĐKXT

1

Học viện An ninh nhân dân

ANH

 

 

1.1

Nhóm ngành nghiệp vụ An ninh

 

A01, C03, D01

7860100

 

- Trinh sát An ninh

 

 

 

 

- Điều tra hình sự

 

 

 

1.2

An toàn thông tin

 

A00, A01

7480202

1.3

Gửi đào tạo đại học ngành Y theo chỉ tiêu Bộ Công an

 

B00

7860100

2

Học viện Cảnh sát nhân dân

CSH

 

 

2.1

Nhóm ngành nghiệp vụ Cảnh sát

 

A01, C03, D01

7860100

 

- Trinh sát Cảnh sát

 

 

 

 

- Điều tra hình sự

 

 

 

 

- Kỹ thuật hình sự

 

 

 

 

- Quản lý hành chính nhà nước về an ninh, trật tự

 

 

 

2.2

Gửi đào tạo đại học ngành Y theo chỉ tiêu Bộ Công an

 

B00

7860100

3

Trường đại học phòng cháy, chữa cháy

 

 

 

 

Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

 

 

7860113

 

- Phía Bắc

PCH

A00

 

 

- Phía Nam

PCS

A00

 

 

II. XÉT TUYỂN TRUNG CẤP CHÍNH QUY TUYỂN MỚI

  1. Đối tượng điều kiện xét tuyển

Chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ năm 2017 đủ điều kiện xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp, dự thi THPT quốc gia năm 2019, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ Công an, có đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

  1. Đối tượng, điều kiện tuyển thẳng

Con đẻ của liệt sĩ CAND, thương binh CAND (từ 81% trở lên), con đẻ của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong CAND, Anh hùng lao động trong CAND (áp dụng cho tất cả các thí sinh, không riêng chiến sĩ nghĩa vụ CAND tại ngũ) trong danh sách xét tuyển đại học CAND, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội và Bộ Công an.

  1. Điều chỉnh cộng điểm ưu tiên

- Cộng 1.0 điểm cho con đẻ của cán bộ Công an trong biên chế (đang công tác, đã nghỉ hưu); nhân viên hợp đồng lao động không xác định thời hạn trong Công an nhân dân và cán bộ Công an đã nghỉ mất sức, chuyển ngành, xuất ngũ hoặc đã từ trần nhưng có thời gian công tác liên tục trong ngành Công an từ 15 năm trở lên.

- Cộng 0.5 điểm đối với con đẻ của Trưởng, Phó Trưởng Công an xã đang công tác, của Trưởng, Phó Trưởng Công an xã đã nghỉ hưu, từ trần, chuyển công tác nhưng có thời gian công tác liên tục trong lực lượng Công an xã từ 15 năm trở lên.

  1. Danh mục các trường trung cấp, hệ trung cấp CAND và ký hiệu

Stt

Tên Trường

Ký hiệu

Tổ hợp xét tuyển

1

Trường Đại học PCCC

PC1

A00

2

Trường Cao đẳng ANNDI

AN1

A00, A01, B00, C03, D01

3

Trường Cao đẳng CSNDII

CS2

A00, A01, B00, C03, D01

 

III. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ GHI DANH, SƠ TUYỂN VÀ LỆ PHÍ

1. Thời gian đăng ký ghi danh

- Từ ngày 27/3/2019 đến ngày 29/3/2019.

- Thí sinh đến đăng ký ghi danh phải mang theo sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

2. Thời gian sơ tuyển vào 02 ngày (30/3 và 31/3/2019)

Thí sinh đăng ký sơ tuyển phải mang theo bản chính sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân; bản sao học bạ hai năm học lớp 10, 11 và học kỳ I của lớp 12 ( đối với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT); bản chính học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT) để sơ tuyển.

3. Lệ phí tuyển sinh:

- Phí sơ tuyển: 100.000đ/người để phục vụ công tác sơ tuyển

- Phí mua hồ sơ tuyển sinh: 30.000đ/bộ

- Phí đăng ký xét tuyển Trung cấp: 30.000đ/hồ sơ

- Phí đăng ký tuyển thẳng đại học: 30.000đ/hồ sơ (nếu thuộc đối tượng tuyển thẳng).

* Mọi chi tiết khác thí sinh chưa rõ liên hệ trực tiếp cán bộ tuyển sinh tại các đơn vị sơ tuyển, hoặc Đội Tổ chức - Đào tạo Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh Đắk Lắk, số điện thoại: 0694 389182.

Nhận được thông báo này đề nghị các đơn vị, các Trường THPT, thông báo công khai đến toàn thể cán bộ chiến sỹ và các em học sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2019 biết để đăng ký sơ tuyển và xét tuyển.

Đề nghị các trường Trung học phổ thông tạo điều kiện thuận lợi cho số học sinh có nguyện vọng đăng ký sơ tuyển được photocopy học bạ, kết quả học tập và rèn luyện, để Công an các huyện, thị xã, thành phố và Công an tỉnh có cơ sở xét sơ tuyển và cho thí sinh đăng ký xét tuyển./.

Ban Biên tập

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn