Thông báo truy tìm tung tích nạn nhân (23/12/2020)

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành truy tìm tung tích nạn nhân, phát hiện hồi 13 giờ 00 phút, ngày 22/12/2020 trên sông Sêrêpôk thuộc thôn 5, xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Nội dung vụ việc: Vào khoảng 13 giờ 00 phút, ngày 22/12/2020, ông Nguyễn Văn Linh (sinh năm 1958, cư trú tại thôn 12, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, trong lúc đang đánh cá trên sông Sêrêpôk thuộc thôn 5, xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk thì phát hiện 01 tử thi không mặc quần áo nổi trên sông Sêrêpôk, cách bờ xã Hòa Phú khoảng 30m, ông Linh đã dùng dây thừng buộc vào chân tử thi rồi kéo vào bờ, sau đó trình báo với cơ quan Công an.

Đặc điểm nạn nhân:

- Giới tính: Nam;

- Độ tuổi: Khoảng 25 đến 35 tuổi;

- Chiều cao: 166cm;

- Màu da: Trắng;

- Khuôn mặt: Không xác định;

- Mắt, lông mày: Không xác định;

- Sống mũi: Không xác định;

- Kiểu tóc: Tóc đỉnh đầu dài 06cm; Tóc gáy dài 01cm; Dái tai: chúc;

- Quần áo, dày dép: Không;

- Các đặc điểm khác: Ngon chân thon dài, móng nhỏ;

Vậy phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh thông báo đến Công an các huyện, thị xã, thành phố và người dân biết để phối hợp truy tìm tung tích nạn nhân có đặc điểm nêu trên. Nếu phát hiện các thông tin có liên quan thì thông báo cho đồng chí Trung tá Linh Đức Tuấn – Phó Đội trưởng, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk theo số điện thoại 097.782.6006 để phối hợp giải quyết./.

Phòng Cảnh sát hình sự