Thông báo tìm người liên quan đến vụ việc có dấu hiệu tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tháng 8/2018 tại Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe, địa chỉ: Số 263A Phan Chu Trinh, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. (21/06/2019)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk thụ lý kiểm tra xác minh nguồn tin về tội phạm có dấu hiệu tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, xảy ra tháng 8/2018 tại Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe, địa chỉ: Số 263A Phan Chu Trinh, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trên cơ sở kết quả kiểm tra xác minh xác định: Từ tháng 8/2018 đến tháng 01/2019 mặc dù không có quyết định hay bất kỳ văn bản nào của cơ quan chức năng và Trường Đại học Phòng cháy, chữa cháy - Bộ Công an cấp phép nhưng Nguyễn Xuân Thanh, sinh năm 1987, nơi cư trú: Đội 19, xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai và Võ Văn Hạt Tùng (tên gọi khác: Vinh), sinh năm: 1989, nơi cư trú: Ấp Giồng Lãnh 2, xã Tăng Hòa, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang và các đối tượng liên quan đã tự mở Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe, địa chỉ: Số 263A, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để tiếp nhận hồ sơ của các học viên và thu tiền nhưng sau đó không thực hiện đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô như hứa hẹn mà ngừng hoạt động, bỏ địa điểm kinh doanh.

Vậy, những ai có liên quan đến vụ việc nêu trên thì liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk để trình báo. Địa chỉ liên hệ: Trực ban hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, địa chỉ: Số 37 Lý Thường Kiệt, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, số điện thoại 02623.81856806943.89211 để cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ hoạt động điều tra./.

CƠ QUAN CẢNH SÁT ĐIỀU TRA