Thông báo tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức xin việc làm (17/05/2019)

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"bằng thủ đoạn lừa đảo xin việc làm và xin học tại các trường Công an nhân dân xảy ra từ năm 2013- 2017 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Theo đơn tố cáo của người dân, Trần Thị Thanh Hà sinh năm 1963, trú tại số 05 Đặng Thai Mai, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã dùng thủ đoạn gian dối về việc đưa ra thông tin bản thân có mối quan hệ với nhiều người và có khả năng xin việc làm, xin đi học các trường Công an nhân dân. Với thủ đoạn trên Trần Thị Thanh Hà đã nhận của nhiều người để xin việc làm và xin đi học tại các trường Công an nhân dân.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Thị Thanh Hà, sinh năm 1963, trú tại số 05 Đặng Thai Mai, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đề nghị cá nhân, tổ chức nào bị Trần Thị Thanh Hà lừa đảo chiếm đoạt tài sản đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk địa chỉ liên hệ: số 58, Nguyễn Tất Thành, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột và gặp Điều tra viên Nguyễn Lê Quốc Anh, số điện thoại: 0694.389.282 để trình báo./.

Văn phòng Cơ quan CSĐT