Thông báo Quyết định của Chủ tịch nước thăng cấp hàm Thiếu tướng đối với đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk (05/02/2021)

Chiều 5/2/2021, Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức thông báo Quyết định của Chủ tịch nước về thăng cấp hàm Thiếu tướng đối với đồng chí Lê Văn Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Công an đóng quân trên địa bàn tỉnh và một số sở, ban, ngành của tỉnh đã đến dự.

Ngày 22/1/2021, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký Quyết định số 66/QĐ-CTN về thăng cấp hàm Thiếu tướng đối với đồng chí Lê Văn Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk. Sau phần thông báo Quyết định, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Tuyến.

Một số hình ảnh tại Lễ thông báo Quyết định của Chủ tịch nước, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tặng hoa, chúc mừng Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk

Trong dịp này, đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh  và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an trong tỉnh Đắk Lắk. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm chỉ đạo các mặt công tác và lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh tiếp tục chia sẻ, cộng đồng trách nhiệm, phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ để lực lượng Công an Đắk Lắk hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, xứng đáng với vai trò, vị trí đi đầu, nòng cốt trên mặt trận đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, bảo vệ vững chắc ANTT, tất cả vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân./.

Trọng Hiến - Mai Phương