Thông báo mời làm việc với người có liên quan đến vụ chuyển nhượng đất tại hẻm số 3, đường Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột (16/04/2019)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đang thụ lý điều tra xác minh tố giác về tội phạm đối với ông Ngô Thành Tâm, sinh năm 1979, trú tại tổ dân phố 10, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức chuyển nhượng đất tại hẻm số 3, đường Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột. Vậy, những ai có liên quan đến vụ việc trên thì liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk để trình báo. Địa chỉ liên hệ: Số 58, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk hoặc trụ sở Trực ban hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, số 37, đường Lý Thường Kiệt, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, số điện thoại: 02623.818568 – 0694.389.282 để cung cấp thông tin, tài liệu.

Rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp của tổ chức, cá nhân./.

CQCSĐT