Thăm, tặng quà động viên lực lượng thường trực ở các chốt kiểm soát dịch tại tỉnh Đắk Lắk (10/02/2021)

Ngày 09/02/2021, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn.

Chốt kiểm soát dịch bệnh tại Cầu 110, xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó Giám đốc đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời quán triệt và động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân viên y tế tại các chốt kiểm dịch nêu cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đại tá Nguyễn Văn Bình (đứng thứ 4 từ bên trái) thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh

Người dân đang thực hiện khai báo y tế tại chốt kiểm soát dịch bệnh

Lực lượng làm nhiệm vụ báo cáo tình hình triển khai công tác

Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đang gần kề, những lời động viên, thăm hỏi của đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Công an tỉnh sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh, tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ không ngại khó khăn, vất vả để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Xin chúc đội ngũ cán bộ, chiến sỹ mạnh khỏe, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thùy Trang - Phòng TM