CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Thăm, tặng quà cho đồng bào nghèo ở huyện Ea Súp (04/09/2019)

Các đơn vị thuộc lực lượng An ninh, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho đồng bào nghèo ở xã Cư Kbang, huyện Ea Súp. Đây là nơi đã phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong đợt lũ lịch sử vừa qua.

Cư Kbang là một xã đặc biệt khó khăn của huyện Ea Súp với hơn 95% hộ đồng bào dân tộc thiểu số và số hộ nghèo, cận nghèo còn chiếm tỉ lệ cao. Đặc biệt, nơi đây đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề trong đợt lũ lịch sử vừa qua. Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh đó, trước thềm năm học mới, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng An ninh, Công an tỉnh đã cùng nhau khuyên góp và tổ chức đoàn đến thăm và tặng những món quà tình nghĩa cho các em học sinh và người dân nơi đây. Trong đợt này đoàn đã trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh thuộc hộ nghèo có thành tích học tập xuất sắc; 35 suất quà gồm: áo ấm, cặp sách và dụng cụ học tập cho các cháu nhà nghèo đạt học sinh học giỏi. Ngoài ra, đoàn còn tặng 45 xuất quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Đoàn công tác tặng 20 xe đạp và 35 suất quà cho các em học sinh nghèo

Phát biểu tại buổi tặng quà, đại diện đoàn công tác mong người dân trong xã sớm khắc phục hậu quả của cơn lũ để ổn định cuộc sống, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực cùng với lực lượng Công an xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ở cơ sở./. 

Trọng Hùng

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn