Thăm hỏi cán bộ Công an xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ bị thương khi đang thực thi nhiệm vụ (08/03/2021)

Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk vừa đến thăm hỏi cán bộ Công an xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ bị thương trong lúc đang làm nhiệm vụ.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, tổ công tác gồm 04 đồng chí của Công an xã Bình Thuận do Thượng úy Hứa Mạnh Hùng làm tổ trưởng đã phát hiện một nhóm đối tượng đang đánh bạc tại nhà ông Nguyễn Trung Oai ở thôn Bình Minh 6, xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ. Trong lúc tổ công tác đang lập biên bản xử lý vụ việc, thì có 01 nhóm thanh niên đều là người thân của ông Oai đang uống rượu trong nhà bất ngờ lao vào tấn công tổ công tác. Đồng chí Thượng úy Hứa Mạnh Hùng bị các đối tượng dùng vật cứng đánh gãy sống mũi, rách nhiều vết ở mặt, bị thương tích 19% và 03 cán bộ bị xây xước phần mềm. Ngay sau đó, Công an thị xã Buôn Hồ đã triển khai lực lượng xuống hiện trường hỗ trợ, kịp thời sơ cứu cho các đồng chí bị thương và tạm giữ 08 đối tượng cùng các tang vật chứng liên quan về trụ sở để xử lý.

Đồng chí Đại tá Phạm Minh Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm hỏi đồng chí Thượng úy Hứa Mạnh Hùng bị thương khi đang thực hiện nhiệm vụ

Hiện sức khỏe của 04 cán bộ Công an xã Bình Thuận đã dần ổn định. Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, động viên và ghi nhận tinh thần trách nhiệm trong khi thực hiện nhiệm vụ của Công an xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ./.

Trọng Hiến - Quốc Dũng