Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (12/03/2021)

Tổ chức Hội thi nấu ăn, Hưởng ứng “Ngày hội áo dài” … là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 –08/3/2021).

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức phát động toàn bộ nữ cán bộ, chiến sĩ của đơn vị mặc trang phục áo dài vào ngày 08/3 hưởng ứng “Hoạt động áo dài” năm 2021; tổ chức tọa đàm, tuyên truyền ý nghĩa 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tuyên truyền về truyền thống vẻ vang, kiên cường, bất khuất của Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước; tổ chức Hội thi nấu ăn “Tình yêu danh cho những bông hoa”, với sự góp mặt tham gia của hơn 40 đồng chí nam chia thành 8 đội thi. Kết quả: Giải Nhất thuộc về liên quân của Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số 2 và Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số 7; Giải Nhì thuộc về Đội Hậu cần, quản lý phương tiện PCCC và CNCH, Giải ba thuộc về Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số số 1.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

Các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, góp phần động viên, chăm lo đời sống vật chất, tỉnh thần cho cán bộ, chiến sĩ nói chung, nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nói riêng để chị em yên tâm công tác và nỗ lực phấn đấu tốt hơn trong thời gian tới./.

Ngọc Hiệp