Những tấm lòng đến với người dân bị thiệt hại do mưa lũ (11/08/2019)

Ngày 10/8, các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Công an phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột và một số nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lớn, ngập lụt vừa qua ở xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn và 2 xã (Ea Rốk, Ya Lốp), huyện Ea Súp.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, ngập lụt, ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống sinh hoạt của người dân trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn và 2 xã (Ea Rốk, Ya Lốp), huyện Ea Súp là những địa phương chịu thiệt hại nặng nề. Trước tình hình đó, các cấp Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Công an phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột đã cùng chung tay, phối hợp, đóng góp và kêu gọi câu lạc bộ nữ doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột, Công ty bảo hiểm AIA, Công ty VILASTAR, Công ty Núi Xanh cùng đồng hành hỗ trợ để đến thăm hỏi, động viên, trao quà nhằm góp phần chia sẻ khó khăn trước mắt cho bà con. Trong đợt này, đoàn công tác và các nhà hảo tâm đã trao 700 phần quà là các nhu yếu phẩm như: mì tôm, gạo, lương khô và quần áo, trị giá khoảng 60 triệu đồng cho các hộ dân bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lớn, ngập lụt vừa qua ở xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn và 2 xã (Ea Rốk, Ya Lốp), huyện Ea Súp./.

Một số hình ảnh Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và trao quà cho bà con Nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ:

Những suất quà đang được vận chuyển đến để trao cho bà con

Đoàn công tác của Công an tỉnh và các nhà hảo tâm trao tặng quà cho nhân dân

T/h: Hải Yến