
Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã dẫn đoàn đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ một số đơn vị của Bộ Công an đóng quân trên địa bàn tỉnh và các đơn vị thuộc Công an tỉnh cùng Công an 15 huyện, thị xã, thành phố.
Trong không khí ấm áp của những ngày xuân Kỷ Hợi, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã trao tặng quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Đắk Lắk cho cán bộ, chiến sĩ một số đơn vị mũi nhọn chiến đấu và trao tặng quà Tết của Công an tỉnh cho các đơn vị của Bộ Công an đóng quân trên địa bàn tỉnh cùng các phòng thuộc Công an tỉnh và Công an 15 huyện, thị xã, thành phố. Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình những lời chúc năm mới tốt đẹp, Tết đến xuân về nhà nhà hạnh phúc, an khang thịnh vượng; đồng thời, cảm ơn các đơn vị của Bộ Công an trong năm qua đã có sự phối hợp tốt trong các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở địa phương.
Trong dịp này, lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh, Công an huyện, thị xã, thành phố cũng đã báo cáo nhanh về tình hình, kết quả nổi bật mà đơn vị đã nỗ lực thi đua đạt được trên các mặt công tác Công an, xây dựng Đảng, XDLL, phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chủ động bảo đảm ổn định an ninh chính trị, an ninh buôn làng và đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trong năm 2018. Trong đó, nổi bật với nhiều kết quả xuất sắc, điển hình là các phòng: Cảnh sát hình sự, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông, An ninh điều tra, An ninh kinh tế và các đội: Cảnh sát hình sự, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy của Công an thành phố Buôn Ma Thuột cùng một số huyện trọng điểm như: Cư M’gar, Ea H’leo, Krông Pắc…
Ghi nhận những kết quả đạt được, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã quán triệt, nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ tất cả các đơn vị từ Công an tỉnh đến Công an các xã trong thời gian tới tổ chức trực ban, trực chiến nghiêm túc, tăng cường cán bộ, chiến sĩ xuống địa bàn các thôn, buôn, tổ dân phố, nhất là bám sát những tuyến, địa bàn trọng điểm để nắm tình hình, phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn những hành vi vi phạm; xử lý ngay từ ban đầu các loại tội phạm khi mới phát sinh, không để lây lan phức tạp phát sinh điểm nóng, đảm bảo cho Nhân dân trong tỉnh yên tâm vui xuân, đón Tết trong sự bình yên, an toàn, lành mạnh./.
T/h: Trọng Hiến
ANTV Đắk Lắk
- Đội tuyển Công an tỉnh Đắk Lắk nỗ lực tập luyện hướng tới chung kết Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật toàn quốc (12/07/2025, 21:27)
- Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk xung kích, đi đầu trong việc hỗ trợ vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp - cung cấp dịch vụ công trực tuyến tại cơ sở (12/07/2025, 11:21)
- Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công an 06 tháng đầu năm 2025 (11/07/2025, 16:58)
- Công an tỉnh Đắk Lắk tích cực tham mưu chính quyền cấp xã cấp đăng ký sinh hoạt tôn giáo tập trung đối với đạo Tin lành trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (10/07/2025, 16:01)
- Công an phường Tân Lập, tỉnh Đắk Lắk xử lý 03 trường hợp sử dụng súng hơi trái phép (10/07/2025, 13:33)
- Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đặc xá – đợt 1 (30/4) và triển khai công tác đặc xá - đợt 2 (2/9) năm 2025 (09/07/2025, 14:07)
- Công an xã Quảng Phú tổ chức Hội nghị triển khai công tác với lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (08/07/2025, 10:56)
- Những bài học kinh nghiệm sau 15 năm thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW, ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (07/07/2025, 00:31)
- Cán bộ kiểm tra - người “gác cửa” về kỷ luật của Đảng (06/07/2025, 23:30)
- Kinh nghiệm thực hiện mô hình “Hai không một giảm về ma tuý” trên địa bàn xã Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk (05/07/2025, 23:20)
- Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm ma túy (05/07/2025, 22:22)