Lãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen Công an Đắk Lắk triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc lớn trên địa bàn tỉnh (01/08/2019)

Ngày 25/7/2019, đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an gửi Thư khen Công an tỉnh Đắk Lắk đã lập chiến công xuất sắc triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc dưới hình thức số đề với quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh từ trước đến nay.

Nội dung thư khen nêu rõ:

Lãnh đạo Bộ Công an được báo cáo: Ngày 05/7/2019, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Cục Kỹ thuật nghiệp vụ đấu tranh triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc, đánh bạc dưới hình thức số đề qua mạng Internet trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ đầu năm 2019 đến nay với số tiền giao dịch khoảng 400 tỷ đồng, khởi tố 38 bị can, thu giữ trên 02 tỷ đồng cùng nhiều vật chứng.

Đây là chiến công xuất sắc thể hiện tinh thần khắc phục khó khăn, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Công an tỉnh Đắk Lắk với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ trong triển khai thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, tăng cường phòng ngừa, đấu tranh hoạt động phạm tội trên không gian mạng ngày càng phức tạp, thủ đoạn tinh vi, gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế - xã hội.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, tôi biểu dương thành tích của các đồng chí. Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ khẩn trương điều tra mởi rộng, củng cố tài liệu, chứng cứ đề nghị truy tố các đối tượng theo quy định của pháp luật. Mong các đồng chí phát huy kết quả đạt được, tiếp tục hiệp đồng chặt chẽ, kịp thời, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác và chiến đấu, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân./.

Lệ Hằng