Kịp thời dập tắt đám cháy lớn trong đêm tại thị xã Buôn Hồ (25/08/2019)

Vào khoảng 23 giờ 30 phút đêm ngày 23 tháng 8 năm 2019, tại số nhà 24 đường Hoàng Diệu, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ đã xảy ra vụ cháy nhà của ông Nguyễn Văn Sơn. Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC, CNCH và Công an Thị xã Buôn Hồ đã khẩn trương điều hơn 100 cán bộ, chiến sĩ cùng 05 xe chữa cháy, 02 máy bơm chữa cháy đến hiện trường cùng Nhân dân tham gia chữa cháy. Sau thời gian ngắn triển khai tổ chức lực lượng, phương tiện tiến hành phương án chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ căn nhà của ông Nguyễn Văn Sơn đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Nhằm giúp đỡ gia đình ông Nguyễn Văn Sơn trong lúc gặp sự cố, chiều ngày 24/8/2019, hơn 15 cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC, CNCH và Công an thị xã Buôn Hồ đã cùng những hộ dân xung quanh hỗ trợ gia đình ông Sơn khắc phục hậu quả do cháy gây ra, di dời những tài sản chưa bị hư hỏng đến nơi mới để gia đình có thể tiếp tục kinh doanh, vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cán bộ, chiến sỹ chữa cháy trong đêm

Ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Sơn bị ngọn lửa thiêu rụi

CBCS cùng các hộ dân di dời tài sản

Trung Đức