Khởi tố đối tượng mua bán 12 kg pháo trái phép (02/03/2021)

Ngày 26/2/2021, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 01 đối tượng mua bán 12 kg pháo trái phép.

Đối tượng cùng tang vật bị lực lượng Công an bắt giữ

Đó là Nguyễn Văn Hoàng (sinh năm 1994, hộ khẩu thường trú tại thôn 1, xã Ea H’leo), làm nghề phụ xe. Trước đó, ngày 9/2/2021, tại địa bàn xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo đối tượng Hoàng điều khiển xe mô tô biển số 47-D1.043.29 chở theo một bao tải màu vàng với nhiều biểu hiện nghi vấn. Nhận được tin báo của quần chúng, một tổ công tác của Công an huyện Ea H'leo phối hợp với Công an xã Ea H'leo đã kiểm tra, phát hiện bên trong chiếc bao Hoàng chở có 7 hộp  pháo, trọng lượng 12 kg. Hoàng khai nhận do muốn có nhiều tiền tiêu xài nên đã qua tỉnh Gia Lai mua số pháo nói trên của một đối tượng không rõ thân nhân, lai lịch rồi mang sang tỉnh Đắk Lắk để bán lại kiếm lời nhưng chưa kịp tiêu thụ thì đã bị phát hiện, bắt giữ./.

Trọng Tính - Văn Diện