
Sáng ngày 7/4/2022, nhận tin báo của người dân về việc tại thôn Hoà Nam I có một người đàn ông lạ mặt đang lang thang trong trạng thái mệt lả, có dấu kiệt sức. Công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn đã nhanh chóng đến xác minh. Qua kiểm tra người đàn ông không có giấy tờ tuỳ thân và cơ thể đang rất yếu, tinh thần không tỉnh táo, Công an xã Ea Nuôl đã đưa người đàn ông trên về Trạm Y tế xã Ea Nuôl để thăm khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe, đồng thời, thông báo rộng rãi trên Facebook để tìm kiếm người nhà.
Đến trưa cùng ngày, em trai của người đàn ông là anh Y Khanh Niê (sinh năm 1982, trú tại buôn Nao A, xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) đã liên hệ với lực lượng chức năng để nhận người thân. Anh Y Khanh Niê cho biết: “Người đi lạc là anh trai mình, tên là Y Kuôn Niê Kđăm (sinh năm 1968, trú tại buôn Nao A, xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột). Từ ngày 02/4/2022, ông Y Kuôn đi ra khỏi nhà, gia đình đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy. Trong quá trình ông Y Kuôn đi lang thang, do không có giấy tờ tùy thân, tinh thần không tỉnh táo nên không ai biết về lai lịch, thân nhân của ông để báo tin cho gia đình hoặc đưa về. May nhờ có Công an và Trạm Y tế xã Ea Nuôl tích cực giúp đỡ nên ông Y Kuôn đã được trở về với gia đình.”
Công an xã Ea Nuôl bàn giao ông Y Kuôn cho gia đình anh Y Khanh
Thư cảm ơn của anh Y Khanh gửi Công an và Trạm Y tế xã Ea Nuôl
Cảm phục trước việc làm tốt đó, anh Y Khanh Niê đã rất xúc động và viết thư cảm ơn các cán bộ Công an xã Ea Nuôl cùng với Trạm Y tế xã Ea Nuôl./.
Trọng Tính
- Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột (29/05/2025, 00:14)
- Thông báo về việc tiếp nhận tố giác, tin báo, thông tin về các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường qua số điện thoại đường dây nóng (28/05/2025, 22:57)
- Cảnh giác với thủ đoạn giả mạo Fanpage bệnh viện kêu gọi từ thiện (26/05/2025, 15:22)
- Trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (25/05/2025, 22:19)
- Cây có chứa chất ma túy là gì? Quy định nghiêm cấm về trồng cây có chứa chất ma túy (25/05/2025, 00:42)
- Công an phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ phối hợp tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (25/05/2025, 00:27)
- Khởi tố nguyên Chủ tịch và kế toán UBND xã Ia Rvê, huyện Ea Súp về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ (24/05/2025, 21:58)
- Hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk trên hành trình chung sức vì cộng động (24/05/2025, 15:57)
- Phòng An ninh đối ngoại lan tỏa yêu thương “Mẹ đỡ đầu” ở vùng biên giới (24/05/2025, 14:57)
- Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay là hết sức cần thiết để góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng (23/05/2025, 16:24)
- Xét xử sơ thẩm bị cáo Y Thinh Niê về “tội Phá hoại chính sách đoàn kết” (23/05/2025, 15:55)