CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Gặp mặt những quần chúng tích cực tham gia bảo đảm an ninh, trật tự ở địa bàn cơ sở (29/01/2021)

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức gặp mặt, tôn vinh, tặng quà Tết cho những quần chúng có nhiều đóng góp công sức bảo đảm an ninh, trật tự ở các buôn làng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí H’Yim Kđoh, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chỉ đạo.

Trong dịp này, hơn 440 quần chúng ở các buôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh đã được mời gặp mặt, tôn vinh. Trong không khí thân tình, nồng ấm chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp công sức trong những năm qua của hơn 440 quần chúng trên. Đây là những người đã tích cực tham gia giải quyết những vấn đề phức tạp, góp sức bảo vệ ANTT ở các buôn làng. Những năm sau này, sống ở buôn, làng, họ vẫn gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phối hợp với cán bộ, già làng, trưởng buôn, trưởng dòng họ tuyên truyền, vận động đồng bào đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới, nhắc nhở bà con cảnh giác với những âm mưu, thủ đoạn kích động, chia rẽ, phá hoại của các thế lực thù địch, phản động FULRO và phòng chống tội phạm, bảo vệ sự bình yên ở các buôn làng.

         Một số hình ảnh đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu, tặng Giấy khenquà Tết cho quần chúng tiêu biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt, sau khi trao tặng Giấy khen cho 13 quần chúng có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020 và tặng quà tết cho hơn 440 quần chúng trên, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã gửi lời chúc đến các gia đình cùng đồng bào các buôn, làng trong tỉnh năm mới sức khỏe, đón Xuân Tân Sửu 2021 hạnh phúc, an khang thịnh vượng./.

Trọng Hiến – Như Quỳnh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn