CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an xã Ea Bung, huyện Ea Súp tổ chức Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân” (23/08/2019)

Ngày 20/8/2019, Công an xã Ea Bung, huyện Ea Súp đã tổ chức Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân”. Tham dự Diễn đàn có đại diện lãnh đạo Công an huyện Ea Súp, Đảng ủy, UBND và cán bộ, chiến sĩ Công an xã cùng đông đảo bà con Nhân dân các thôn của xã Ea Bung, huyện Ea Súp.

Đại biểu và đông đảo quần chúng Nhân dân tham dự Diễn đàn

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” là nơi để lực lượng Công an thấu hiểu, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Nhân dân và tiếp thu các ý kiến phản ánh về tư cách, đạo đức, tác phong, lề lối làm việc, tinh thần trách nhiệm, văn hóa ứng xử của Công an xã. Quá đó, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết những yêu cầu chính đáng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật nhằm đảm bảo ANTT tại địa bàn; đồng thời, chấn chỉnh, sửa chữa khuyết điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, góp phần xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh, vì Nhân dân phục vụ.

Đ/c Thượng tá Cao Tiến Phu -Trưởng Công an huyện phát biểu tại Diễn đàn

Đại diện Đảng ủy, UBND xã Ea Bung phát biểu

Nhân dịp này, Công an xã đã báo cáo tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT  trong 8 tháng đầu năm 2019 và kết quả thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Ngoài ra, còn thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để Nhân dân biết, nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động phòng ngừa và tích cực phát hiện tố giác tội phạm. Tại Diễn đàn, đã có nhiều quần chúng Nhân dân tích cực tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng Công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ Nhân dân, một số vấn đề liên quan đến ANTT tại các thôn, kiến nghị các biện pháp bảo đảm ANTT tại địa phương,… giúp lực lượng Công an xã nắm bắt tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư để có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên cho Nhân dân.

Đ/c Thiếu tá Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Trưởng Công an huyện kiêm Trưởng Công an xã Ea Bung phát biểu tại Diễn đàn

Thông qua diễn đàn, đại diện chỉ huy Công an xã Ea Bung đã gửi lời cảm ơn về sự quan tâm giúp đỡ và đóng góp ý kiến thẳng thắn, xây dựng của các ban ngành, đoàn thể và Nhân dân trong xã đối với lực lượng Công an xã. Đối với các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an xã sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa ý kiến đóng góp của Nhân dân để giúp lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân./.

Tự Bình

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn