CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an tỉnh Đắk Lắk đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt (22/10/2020)

Sáng 22/10/2020, tại Hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức phát động các đại biểu dự họp quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk đã đến dự và tham gia ủng hộ.

Tại Hội nghị, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Công an, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham dự Hội nghị đã tổ chức quyên góp để cùng các cấp, các ngành và Nhân dân cả nước hướng về đồng bào miền Trung thân yêu đang bị thiệt hại, mất mát to lớn do bão lũ gây ra. Trong thời gian tới, Công an tỉnh Đắk Lắk sẽ phát động trong toàn lực lượng tiếp tục đóng góp, ủng hộ đến đồng bào miền Trung, góp phần chia sẻ những khó khăn, thiệt hại với đồng bào, cán bộ, chiến sỹ vùng lũ lụt.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo đóng góp tại Hội nghị

Một số hình ảnh CBCS các đơn vị phối hợp với các tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm chung tay góp công, góp của chuyển hàng cứu trợ đến chia sẻ với miền Trung

Trước đó, Hội phụ nữ Công an tỉnh, cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị cùng nhiều đơn vị cũng đã tích cực tuyên truyền, vận động và phối hợp với các tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm để chung tay góp công, góp của chuyển về chia sẻ với đồng bào, cán bộ, chiến sỹ miền Trung ruột thịt./.

Trọng Hiến – Trọng Tính – Văn Diện

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn