CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an tỉnh Đắk Lắk đạt 4 Huy chương tại Liên hoan Truyền hình – Phát thanh CAND toàn quốc lần thứ 12 (19/09/2019)

Liên hoan Truyền hình - Phát thanh Công an nhân dân lần thứ 12, năm 2019 vừa được tổ chức tại thành phố Huế với 77 đoàn tham gia, đến từ Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Cục, Bộ Tư lệnh, Học viện, Trường Công an nhân dân cùng với các đoàn là khách mời của Liên hoan như: Đài tiếng nói Việt Nam VOV, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát thanh –Truyền hình Quân đội, Điện ảnh - Truyền hình Bộ đội Biên phòng, Đài Phát thanh - Truyền hình Thừa Thiên Huế và một số Kênh, đơn vị sản xuất truyền hình trên cả nước.

Liên hoan Truyền hình - Phát thanh Công an nhân dân lần này có 519 chương trình và tác phẩm dự thi ở các thể loại truyền hình, phát thanh và 69 phát thanh viên, người dẫn chương trình.

Trong đợt này, Truyền hình an ninh, trật tự của Công an tỉnh Đắk Lắk đã tích cực tham gia và đạt 1 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 2 Bằng khen do Bộ Công an và Đài truyền hình Việt Nam trao tặng. Trong đó, ở thể loại báo chí, có 219 tác phẩm dự thi và phóng sự điều tra 2 kỳ “Nỗi đau mang tên chạy việc” của Truyền hình an ninh, trật tự Công an tỉnh Đắk Lắk đã xuất sắc đạt Huy chương vàng với số điểm cao. Các phóng sự “Chuyện ở buôn K’ Ram”,Vạch bộ mặt phản động của Huỳnh Thục Vy” và “Chương trình truyền hình tổng hợp của AN – TT Đắk Lắk” đã đạt Huy chương bạc.

Sáng 13/9/2019, tại buổi Tọa đàm nâng cao chất lượng sản xuất chương trình Truyền hình - Phát thanh Công an nhân dân, Ban Tổ chức, lãnh đạo Cục Truyền thông Bộ Công an cũng đã ghi nhận Truyền hình an ninh, trật tự của Công an tỉnh Đắk Lắk là một trong những đơn vị mạnh của toàn quốc trên lĩnh vực tuyên truyền.

Truyền hình an ninh, trật tự của Công an tỉnh Đắk Lắk đã tích cực tham gia và đạt 1 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 2 Bằng khen do Bộ Công an và Đài truyền hình Việt Nam trao tặng

Tính đến nay, qua các kỳ Liên hoan Truyền hình Công an nhân dân, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đạt 5 Huy chương vàng, 18 Huy chương bạc, hàng chục Bằng khen do Bộ Công an và Đài truyền hình Việt Nam trao tặng cho các tác phẩm; 1 Huy chương bạc tham gia cùng ANTV dự thi Liên hoan Tryền hình toàn quốc. Với những kết quả đó, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Thủ tướng Chính phủ, Đài Truyền hình Việt Nam và Bộ Công an tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền bảo vệ an ninh, trật tự.

Một số hình ảnh Đoàn dự thi của Công an tỉnh Đắk Lắk nhận Huy chương vàng, Huy chương bạc tại các kỳ Liên hoan:

 

 

Văn Chiểu – Quốc Dũng Văn Chiểu – Quốc Dũng

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn