CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an thành phố Buôn Ma Thuột tích cực tham gia khắc phục sự cố sạt lở đê bao hồ Ea Nao, phường Tân An (12/08/2019)

Sau nhiều ngày mưa lớn kéo dài, vào khoảng 11 giờ, ngày 08/8/2019, một đoạn đê bao giữ nước của hồ Ea Nao, tại Tổ dân phố 10 phường Tân An bị sạt lở, gây vỡ cống ngầm, làm xói mòn chân đê, nguy cơ vỡ đê bao. Đây là một hồ lớn trên địa bàn thành phố, nếu đê bao bị vỡ sẽ gây ngập lụt toàn bộ khu vực Tổ dân phố 9 phường Tân An, đe dọa đến sự an toàn của Nhân dân trong khu vực.

Đoạn đê bao bị sạt lở gây vỡ cống ngầm, làm xói mòn chân đê, nguy cơ vỡ đê bao

          Trước tình hình trên, Công an thành phố đã phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão phường Tân An tổ chức các hoạt động cứu hộ, bảo vệ đoạn đê bị sạt lở. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bôn – Trưởng Công an thành phố trực tiếp cùng các đồng chí Phó trưởng Công an thành phố có mặt tại hiện trường, chỉ đạo Tổ công tác của Công an thành phố gồm 24 đồng chí, cùng toàn bộ chỉ huy, CBCS Công an phường Tân An tham gia khơi thông dòng chảy, không để dòng nước tiếp tục xói vào chân đê; sử dụng bao cát cùng bê tông gia cố các khu vực xung yếu, có khả năng bị sạt lở. Đồng thời phong tỏa khu vực, không cho Nhân dân lưu thông qua khu vực nguy hiểm. Đến 16 giờ 50 phút cùng ngày, đoạn đê sạt lở đã cơ bản được khắc phục, đảm bảo an toàn cho người và tài sản của Nhân dân.

Lực lượng Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã có mặt kịp thời phối hợp các lực lượng gia cố bảo bệ đọa đê bị sạt lở

          Do tình hình thời tiết tiếp tục diễn biến phức tạp, lãnh đạo Công an thành phố đã chỉ đạo Công an phường Tân An chủ động phối hợp với các lực lượng của UBND phường, tổ chức trực gác tại khu vực bị sạt lở để theo dõi và có biện pháp xử lý kịp thời./.

Thái Đắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn