Công an thành phố đẩy mạnh công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (20/09/2019)

Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa phối hợp với Đảng uỷ, UBND xã, Hội Liên hiệp phụ nữ và các ban, ngành, đoàn thể xã Ea Kao tổ chức tuyên truyền, phát động với nội dung “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại Trường trung học cơ sở Lê Lợi. Tham dự buổi phát động có đại diện chính quyền xã Ea Kao, Ban Giám hiệu trường THCS Lê Lợi cùng toàn thể giáo viên, học sinh và hội viên phụ nữ các thôn, buôn trong xã.

Buổi phát động được tổ chức trang trọng, chu đáo, nội dung sát hợp với tình hình thực tế, có tính thiết thực cao. Các tuyên truyền viên của Công an thành phố đã phổ biến các quy định của pháp luật về bảo vệ phụ nữ, trẻ em, các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm xâm hại tình dục ở trẻ em và phụ nữ; tình trạng bạo lực học đường; tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước với trẻ em. Thông qua buổi phát động nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và người dân trong công tác phòng, chống tội phạm và vận động Nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, tố giác với các loại tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ./.

Thành Phong