Công an phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột phát hiện, bắt 01 đối tượng truy nã (24/02/2021)

Ngày 19/02/2021, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, Công an phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột đã phát hiện, bắt giữ  đối tượng Hà Minh Thành (sinh năm 1980, trú tại Tổ dân phố 6, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) là đối tượng bị truy nã theo Quyết định số 02 ngày 02/01/2019 của Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Công an phường Thống Nhất đã bàn giao đối tượng Hà Minh Thành cho Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đội tượng truy nã Hà Minh Thành bị Công an phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột phát hiện, bắt giữ

Trước đó, Công an phường Thống Nhất đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng truy nã đang lẫn trốn tại địa bàn và bàn giao cho các đơn vị chức năng để xử lý theo thẩm quyền./.

CAP Thống Nhất