Công an phường Tân Tiến phối hợp bắt đối tượng truy nã (04/02/2021)

Vào lúc 22 giờ 00 phút ngày 19/01/2021, Công an phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã.

Thông qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, Công an phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện, bắt giữ đối tượng Lê Chí Trung là đối tượng truy nã đang lẩn trốn tại số nhà 96B/1 đường Đinh Công Tráng, phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Đối tượng Lê Chí Trung (mặc áo đen ngồi giữa) tại cơ quan Công an

Trước đó, ngày 13/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Chí Trung (sinh năm 1981, trú tại đường Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột) là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn đầu tư xây dựng Đông Hưng TTT (gọi tắt Công ty Đông Hưng TTT) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 18/5/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh ra Quyết định truy nã đối với bị can Lê Chí Trung./.

CAP Tân Tiến