Công an huyện Krông Pắc tổ chức tuyên truyền pháp luật tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ (19/09/2019)

Sáng ngày 16/9/2019, Công an huyện Krông Pắc đã phối hợp với Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng, chống các tệ nạn xã hội, phòng cháy, chữa cháy năm học 2019 – 2020.

Tại buổi ngoại khóa, với phương pháp thể hiện cuốn hút, sôi nổi, các tuyên truyền viên thuộc Công an huyện đã thông tin, phổ biến tới 1.168 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường về tình hình tệ nạn ma túy trên địa bàn, cách nhận biết các loại ma túy và người nghiện, người sử dụng ma tuý; tình hình trật tự, an toàn giao thông, những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, một số hành vi mà học sinh thường hay vi phạm khi tham gia giao thông; nghĩa vụ, trách nhiệm của công dân về phòng cháy, chữa cháy; chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cách thức xử lý, thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra. Cũng tại buổi ngoại khóa, trên 500 tờ rơi về an toàn giao thông đã được phát đến tay các em học sinh.

Đ/c Thượng úy Phạm Quang Luân tuyên truyền về PCCC

Đ/c Đại úy Nguyễn Trường Chinh, tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ

Toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong buổi ngoại khóa

Buổi ngoại khóa đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc tham gia giao thông đường bộ; phòng, chống ma tuý và phòng cháy, chữa cháy. Giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ quyết tâm thực hiện tốt các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy, ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn ma túy trong học đường./.

CAH  Krông Pắc