CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an huyện Krông Búk phát hiện vụ việc vận chuyển hơn 10.000 khẩu trang y tế không có nguồn gốc, xuất xứ (08/02/2021)

Lợi dụng tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại một số địa phương trong thời gian gần đây, nhiều đối tượng có hành vi đầu cơ, tăng giá, sản xuất, kinh doanh hàng giả là nhu yếu phẩm phòng, chống dịch. Những hành vi đó không chỉ vi phạm pháp luật mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả phòng, chống dịch và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ngày 03/02/2021, tại thôn 9, xã Ea Ngai, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế phối hợp lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Krông Búk trong quá trình tuần tra, kiểm soát phát hiện xe ô tô biển số 47C-21.828, do ông Lê Văn Cúc (sinh năm 1971, trú tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển. Trên xe chở 207 hộp khẩu trang y tế không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ với số lượng hơn 10.000 cái. Qua làm việc, tài xế lái xe cho biết, đã mua số khẩu trang trên tại một số đại lý ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với mục đích vận chuyển đi bán lại cho các đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ trên địa bàn huyện Krông Búk và Ea H’leo để kiếm lời.

Số khẩu trang y tế không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh, chống tội phạm, không lơ là, chủ quan trước dịch bệnh, trong thời gian tới Công an huyện Krông Búk tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, kiểm soát thị trường, các khu tập kết hàng hóa, các tuyến đường để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng tuồn vào địa bàn ảnh hưởng đến sức khỏe, quyền lợi người tiêu dùng./.

CAH Krông Búk

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn