Công an huyện Krông Bông bắt giữ nhóm đối tượng khai thác lâm sản trái phép (22/02/2021)

Ngày 13/02/2021 (tức ngày mùng 2 Tết Nguyên đán Tân Sửu), qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, Tổ công tác của Công an huyện Krông Bông phối hợp Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, bắt quả tang 06 đối tượng gồm: N.V.C (34 tuổi), N.T.G (39 tuổi), Đ.T.T (39 tuổi), N.H.D (34 tuổi),  Đ.X.H (34 tuổi),  N.Q.C (SN: 38 tuổi) cùng trú tại xã Cư Drăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk có hành vi vận chuyển lâm sản trái phép. Tổ công tác đã tiến hành tạm giữ 05 con trâu, 09 hộp gỗ xẻ chủng loại Pơ Mu nhóm IIA với tổng khối lượng khoảng 07m3, 04 xe mô tô, 01 cưa xăng và 08 cặp bánh lốp.

Tiếp tục mở rộng điều tra, Công an huyện Krông Bông đã làm rõ thêm 03 đối tượng có liên quan gồm: N.V.S (23 tuổi), Đ.V.T (25 tuổi), N.Q.T (27 tuổi) cùng trú tại xã Cư Drăm, huyện Krông Bông.

Các đối tượng vận chuyển lâm sản trái phép bị lực lượng Công an bắt giữ cùng tang vật

Hiện Công an huyện Krông Bông đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật./.

CAH Krông Bông