
Ngày 31/5/2022, Đảng ủy Công an huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Đảng; học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2022 về “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc ”.
Đồng chí Thượng tá Cao Tiến Phu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghọi có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sỹ trong Công an huyện.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Thượng tá Cao Tiến Phu –Trưởng Công an huyện khẳng định: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá, có giá trị lịch sử, lý luận và thực tiễn sâu sắc, cùng với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đã trở thành nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho cách mạng Việt Nam, trong đó tư tưởng đại đoàn kết dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh có ý nghĩa chiến lược, là một nội dung cơ bản, nhất quán, làm nên dấu ấn quan trọng của người trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, đó là chiến lược tập hợp mọi lực lượng có thể tập hợp được, nhằm hình thành sức mạnh to lớn của toàn dân tộc để đấu tranh cho độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.
Quang cảnh hội nghị
Đ/c Thượng tá Cao Tiến Phu – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Tại Hội nghị, lãnh đạo Công an huyện đã phổ biến, quán triệt đến cán bộ, chiến sĩ các văn bản của Đảng về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu, đẹp, văn minh, bản sắc”; Thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Báo cáo kết quả 01 năm triển khai thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Kết luận số 520-KL/TU, ngày 26/4/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW, ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư và 07 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW, ngày 19/01/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng và các văn bản khác có liên quan.
Cũng trong Hội nghị, lãnh đạo Công an huyện đã trực tiếp đối thoại với cán bộ, chiến sĩ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong Công an huyện để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và có những giải đáp kịp thời, qua đó có những biện pháp khắc phục, sữa chữa những thiếu sót trong công tác và sinh hoạt tại đơn vị.
Thông qua Hội nghị lần này giúp toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đảng viên, đoàn viên, hội viên có những nhận thức đầy đủ về nội dung cơ bản của những văn bản được quán triệt và tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.
Quang Trưởng
- Công an tỉnh Đắk Lắk bắt nhanh đối tượng gây ra vụ thảm án làm 03 người chết, 01 người bị thương (13/09/2025, 12:45)
- “Vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân” Công an xã Quảng Phú tận tâm phục vụ (11/09/2025, 10:40)
- Bệnh viên số 1 Công an tỉnh quan tâm chăm lo sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ (11/09/2025, 09:32)
- Những đóng góp của người có uy tín trong cộng đồng người Việt gốc Hoa trong việc bảo đảm ANTT, ANCT trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (10/09/2025, 15:52)
- Truy thăng cấp bậc hàm Trung tá đối với đồng chí Nguyễn Đông Cánh (09/09/2025, 13:46)
- Tội phạm rửa tiền – nhận diện và giải pháp phòng ngừa hiệu quả (08/09/2025, 21:36)
- Công an phường Tuy Hòa bắt giữ đối tượng có nhiều tiền án về hành vi trộm cắp tài sản (08/09/2025, 20:00)
- Phòng ngừa vi phạm pháp luật trong giao dịch bất động sản - người dân cần cảnh giác (08/09/2025, 19:30)
- Công an tỉnh Đắk Lắk nhanh chóng bắt giữ đối tượng đâm Thiếu tá Công an hi sinh (08/09/2025, 17:25)
- Công an phường Ea Kao hỗ trợ người dân ứng phố sự cố mùa mưa bão (08/09/2025, 10:06)
- Bệnh viện số 1, Công an tỉnh Đắk Lắk chủ động phòng chống nhiễm khuẩn, dịch bệnh vì sự an toàn của bệnh nhân (08/09/2025, 09:55)