Công an huyện Ea Súp sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị (10/09/2019)

Ngày 04/9/2019, Đảng ủy Công an huyện Ea Súp đã tổ chức Hội nghị sơ kết, tuyên dương điển hình tiên tiến trong 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Cao Tiến Phu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Đông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Thượng tá Cao Tiến Phu – UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Công an huyện đã đạt được trong thực hiện Chỉ thị số số 05. Kết quả thực hiện Chỉ thị số 05 đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh. Công an huyện đã thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, chấn chỉnh việc chấp hành điều lệnh CAND, quy chế, quy trình công tác, kiên quyết làm rõ, xử lý số cán bộ, chiến sĩ vi phạm kỷ luật, vi phạm khuyết điểm. Do đó, chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở đảng, công tác chuyên môn, các tổ chức đoàn thể quần chúng được nâng cao hơn trước; tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tư thế, lễ tiết, tác phong của cán bộ, chiến sĩ có những chuyển biến tích cực.

Trong dịp này, Đảng ủy Công an huyện đã tuyên dương và trao Giấy khen cho 05 cá nhân điển hình tiên tiến, có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đảng ủy Công an huyện trao Giấy khen cho 05 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thời gian tới, Đảng ủy Công an huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, đưa việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Di chúc của người thành công việc thường xuyên, nề nếp trong sinh hoạt của Đảng ủy, các chi bộ trực thuộc; nâng cao tinh thần trách nhiệm, góp phần rèn luyện đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Văn Vị