Công an huyện Ea Kar triệt xóa 01 tụ điểm đánh bạc (02/03/2021)

Ngày 24/02/2021, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn Công an huyện Ea Kar đã phát hiện, bắt quả tang 06 đối tượng đang có hành vi đánh bạc tại nhà bà Đinh Thị Lân (sinh năm 1952, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar); thu giữ trên chiếu bạc số tiền hơn 25 triệu đồng, cùng các tang vật, dụng cụ liên quan đến hành vi đánh bạc.

Hiện Công an huyện Ea Kar đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng thực hiện hành vi đánh bạc

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Nhằm đẩy lùi các loại tệ nạn xã hội là nguyên nhân, điều kiện phát sinh các loại tội phạm; thời gian tới, Công an huyện Ea Kar sẽ tiếp tục tăng cường quản lý chặt chẽ địa bàn kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, kiên quyết đấu tranh bài trừ các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện./.

Nha Trang