CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an huyện Ea H’Leo tổ chức trao tặng lớp học mầm non tại buôn Chứ, xã Ea Sol (03/10/2019)

Thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 28/9/2019, Công an huyện Ea H’Leo phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình “Lớp Mẫu giáo 19/8” tại buôn Chứ, xã Ea Sol.

Toàn cảnh của Lễ khánh thành

Lớp Mẫu giáo 19/8 được xây dựng với diện tích 60m2, tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng, do Công an huyện Ea H’Leo và Phòng Cảnh sát hình sự cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk huy động quyên góp từ các nhà hảo tâm.  

Buôn Chứ, xã Ea Sol là một buôn vùng sâu, vùng xa, có điều kiện kinh tế, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, trường học cho các cháu không đảm bảo, không đúng theo tiêu chuẩn đã trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học của giáo viên, các cháu thiếu nhi tại địa bàn. Chính vì vậy, công trình Lớp Mẫu giáo 19/8 được xây dựng nhằm phục vụ cho các cháu thiếu nhi thuộc buôn Chứ và buôn Điết, xã Ea Sol có điều kiện được cắp sách đến trường.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị bàn giao công trình cho đơn vị chủ quản

Tại buổi Lễ khánh thành, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho các cháu thiếu nhi nghèo (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng), 23 cặp sách và nhiều đồ dùng học tập có giá trị, nhằm tạo điều kiện, động viên các cháu đến trường.

Qua đây, đã phát huy được tinh thần xung kích tuổi trẻ, tinh thần tương thân tương ái, hướng về cơ sở, chung tay góp sức xây dựng cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân; đồng thời, tạo được lòng tin tuyệt đối vào Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an của Nhân dân.

Trong thời gian tới, cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo triển khai các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ bà con vùng khó khăn trên địa bàn huyện./.

Phạm Bé

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn