CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an huyện Ea H’leo thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (05/02/2021)

Ngày 01/02/2021, Công an huyện Ea H’leo đã tổ chức đoàn đi thăm các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo với thông điệp “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”.

Đoàn đã đến từng nhà để trao tặng 11 suất quà với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng. Những phần quà Tết gửi đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn tuy nhỏ nhưng xuất phát từ tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện với mong muốn bà con thuộc diện chính sách, khó khăn, neo đơn sẽ cảm thấy vui hơn, ấm áp hơn trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc sắp tới.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hòa -Trưởng Công an huyện cùng đoàn công tác trao tặng quà cho bà con diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác của công an huyện đã kết hợp tuyên truyền cho người dân cùng với chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, vận động Nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực giúp đỡ lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Hoạt động ấm áp nghĩa tình của lực lượng Công an huyện Ea H’leo đã được Nhân dân ghi nhận, đồng tình ủng hộ, cấp ủy, chính quyền địa phương đánh giá cao, tạo sự gắn kết giữa lực lượng Công an với cấp uỷ, chính quyền địa phương và Nhân dân trong đẩy mạnh thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân./.

Phương Thảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn