Công an huyện Cư Kuin tổ chức quán triệt Quy định của Bộ Chính trị về tổ chức Đảng trong CAND (05/08/2019)

Sáng ngày 02/8/2019, Công an huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 192-QĐ/TW, ngày 18/5/2019 của Bộ Chính trị về tổ chức Đảng trong Công an nhân dân Việt Nam và Quy định số 01-QĐi/ĐUCA, ngày 28/01/2019 của Đảng ủy Công an Trung ương về trách nhiệm nêu gương cho toàn thể cán bộ, đảng viên của đơn vị. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị và trực tiếp truyền đạt nội dung.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện trực tiếp quán triệt các nội dung tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, trưởng Công an huyện đã quán triệt những nội dung cơ bản và những điểm mới trong Quy định số 192 của Bộ Chỉnh trị về tổ chức Đảng trong CAND và nội dung Quy định số 01 của Đảng ủy CATW về trách nhiệm nêu gương; đồng thời, nhấn mạnh đây là những văn bản rất quan trọng của Bộ Chính trị và Đảng ủy CATW nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Công an, công tác xây dựng Đảng và xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong CAND trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn văn Sỹ yêu cầu các chi bộ phải nhận thức đúng ý nghĩa, tầm quan trọng của việc triển khai thực hiện nghiêm túc quy định của Bộ Chính trị và quy định của Đảng ủy CATW; thực hiện tốt các quy định sẽ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Công an huyện trong sạch, vững mạnh, giữ vững và tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với công tác Công an./.

CAH Cư Kuin