
Nhằm tăng cường tình đoàn kết quân dân, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an với Nhân dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số, đẩy mạnh công tác dân vận, hỗ trợ Nhân dân trong phát triển và xây dựng đời sống xã hội, gắn với công tác nắm tình hình, đảm bảo an ninh, trật tự; tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho quần chúng Nhân dân về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Ngày 23/9/2023, Công an huyện Cư Kuin tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở tại địa bàn xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin với sự tham gia của các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, hơn 60 đoàn viên, thanh niên Công an huyện.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Cao Quyết, Trưởng Công an huyện cùng cán bộ, chiến sĩ cải tạo, nâng cấp đường đi lại cho Nhân dân
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Cao Quyết, Trưởng Công an huyện ân cần thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Hữu, Phó Trưởng Công an huyện trao tặng những phần quần cho các em cố gắng vươn lên trong học tập
Trong chương trình lần này, lực lượng Công an huyện đã huy động lực lượng, phương tiện, vật tư từ nguồn xã hội hóa tiến hành cải tạo, nâng cấp tuyến đường nội buôn Jung B, xã Ea Ktur với chiều dài 200m. Đồng thời, với mong muốn mang đến một cái Tết Trung thu đầm ấm, nghĩa tình với bản làng, Công an huyện đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023 cho thiếu nhi của buôn Jung A, buôn Jung B, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk với các hoạt động: Múa lân, tổ chức các trò chơi có thưởng… và trao tặng hơn 500 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập, với tổng giá trị quà tặng trên 25 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện và các tổ chức đoàn thể đối với người dân tại các địa bàn vùng dân tộc thiểu số; tạo sức lan toả, hiệu ứng tích cực trong cộng đồng xã hội; từ đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người Chiến sỹ Công an trong lòng dân.
Các đoàn thể quần chúng trao tặng quà cho các em thiếu nhi
Nguyễn Anh - CAH Cư Kuin
- Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột (29/05/2025, 00:14)
- Thông báo về việc tiếp nhận tố giác, tin báo, thông tin về các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường qua số điện thoại đường dây nóng (28/05/2025, 22:57)
- Bàn giao 12 căn nhà tình nghĩa theo Đề án 214 trên địa bàn xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn (27/05/2025, 14:19)
- Cảnh giác với thủ đoạn giả mạo Fanpage bệnh viện kêu gọi từ thiện (26/05/2025, 15:22)
- Trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (25/05/2025, 22:19)
- Cây có chứa chất ma túy là gì? Quy định nghiêm cấm về trồng cây có chứa chất ma túy (25/05/2025, 00:42)
- Công an phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ phối hợp tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (25/05/2025, 00:27)
- Khởi tố nguyên Chủ tịch và kế toán UBND xã Ia Rvê, huyện Ea Súp về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ (24/05/2025, 21:58)
- Hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk trên hành trình chung sức vì cộng động (24/05/2025, 15:57)
- Phòng An ninh đối ngoại lan tỏa yêu thương “Mẹ đỡ đầu” ở vùng biên giới (24/05/2025, 14:57)
- Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay là hết sức cần thiết để góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng (23/05/2025, 16:24)