Công an huyện Cư Kuin tổ chức các hoạt động hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (10/09/2019)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019); chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, tiến tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020), 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020). Từ ngày 26/8/2019 đến ngày 30/8/2019 Công an huyện Cư Kuin đã tổ chức Giải bóng chuyền nam lần thứ IX năm 2019.

Lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng các đội tham dự giải

Với sự góp mặt tranh tài của 05 đội bóng với hơn 40 vận động viên và sự cổ vũ sôi nổi của toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị làm cho không khí các trận thi đấu càng trở nên hào hứng với những pha bóng đẹp mắt. Cầu thủ các đội bóng thi đấu hết mình, với quyết tâm giành thành tích tốt nhất cho đội nhà. Giải bóng chuyền Công an huyện là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó; đồng  thời, là dịp để các vận động viên được học hỏi, giao lưu, nâng cao tinh thần luyện tập thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sức khỏe phục vụ công tác và chiến đấu.

Những pha tranh bóng quyết liệt, gay cấn

Lãnh đạo Công an huyện trao giải cho các đội đạt thành tích cao

CAH Cư Kuin