Công an huyện Cư Kuin tích cực tham gia hiến máu tình nguyện (30/03/2021)

Sáng ngày 23/3/2021, Công an huyện Cư Kuin đã tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ tham gia hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện” do Ủy ban nhân dân huyện Cư Kuin tổ chức.

Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia hiến màu tình nguyện đợt này có gần 300 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia hiến máu. Riêng Công an huyện Cư Kuin đã góp sức hiến được gần 100 đơn vị máu. Thời gian qua, công tác hiến máu nhân đạo được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân huyện Cư Kuin rất quan tâm và tích cực hưởng ứng tham gia, bình quân mỗi năm trên địa bàn huyện có 2 đến 3 đợt hiến máu tình nguyện.

Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện  không chỉ góp một phần nguồn máu để cứu chữa người bệnh mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam./.

CAH Cư Kuin