Công an huyện Cư Kuin bắt đối tượng dâm ô trẻ em, trốn truy nã (25/03/2021)

Ngày 22/3/2021, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Kuin phối hợp với Công an xã Ea Ktur đã phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã Y Kiêm Êban (sinh năm 1976, trú tại Buôn Jung A, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) tại khu vực rẫy thuộc buôn Pu Huê, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, vào ngày 31/01/2020, tại Buôn Jung A, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, Y Kiêm Êban có hành vi dâm ô đối với cháu H.L.N (11 tuổi). Ngày 16/12/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Kuin đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Y Kiêm Êban về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, trong thời gian điều tra, Y Kiêm bỏ trốn khỏi địa phương nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Kuin ra quyết định truy nã bị can để truy bắt.

Đối tượng Y Kiêm Êban tại Cơ quan điều tra

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Kuin đang tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

CAH Cư Kuin