CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, khu vực phía nam thành công tốt đẹp (27/08/2019)

Với sự chuẩn bị rất công phu về mọi mặt của Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị đăng cai Vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019 - khu vực phía Nam đã góp phần rất lớn vào sự thành công của Hội thi. Hội thi lần này có sự tham gia 10 đội tuyển (gồm Công an các tỉnh Đắk Lắk, Cà Mau, Quảng Nam, Khánh Hòa, Kiên Giang, Bình Dương, Tiền Giang, Công an Tp. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng CSND II và Trường Trung cấp CSND V) cùng sự cổ vũ, động viên của đông đảo Đại biểu, CBCS và Nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tạo không khí sôi động, đầy ấn tượng ngay từ Lễ khai mạc Hội thi! Với những màn biểu diễn võ thuật CAND và khí công thâm hậu, điêu luyện, đẹp mắt của hàng trăm CBCS một số đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh CSCĐ – Bộ Công an đã cho thấy sự dũng cảm và khổ luyện phi thường của các CBCS. Phần thi duyệt đội ngũ đều, đẹp của 10 đội tuyển Công an các tỉnh, thành phố, các trường CAND và các khối CBCS của Công an tỉnh Đắk Lắk đã góp phần tạo thêm khí thế biểu dương lực lượng.

Sau Lễ khai mạc, trong 2 ngày 26, 27/8, các đội tuyển đã lần lượt thể hiện hết mình các nội dung thi: tình huống ứng dụng võ thuật, lý thuyết, Điều lệnh đội ngũ, Nghi lễ, võ thuật CAND và thi bắn súng CZ75. Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, nghiêm túc, đội tuyển của Công an 10 tỉnh, thành phố, các trường CAND đã đem đến cho người xem những tiết mục thi, những màn biễu diễn đồng đều, ấn tượng, đẹp mắt, điêu luyện và chuyên nghiệp.

Vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân lần thứ 5, năm 2019 - khu vực phía Nam đã thành công tốt đẹp! Đây là dịp để Công an các tỉnh, thành phố đến giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác huấn luyện điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND, góp phần nâng cao ý thức rèn luyện tư thế, lễ tiết, tác phong cho CBCS; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và lan tỏa khí thế “rèn cán, luyện quân” trong toàn lực lượng; hướng đến mục tiêu xây dựng tính quân phong, quân kỷ, sự chính quy, tinh nhuệ nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho công tác, chiến đấu, tấn công trấn áp các loại tội phạm, góp phần bảo vệ tốt an ninh trật tự, vì bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân!

Những đồng chí được chọn tham gia luyện tập và thi trong đợt này trở về đơn vị sẽ là nòng cốt huấn luyện lại cho CBCS để phục vụ cho công tác XDLL, nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Kết thúc Hội thi, với nhiều thành tích xuất sắc đạt nhất, nhì ở các nội dung thi điều lệnh, võ thuật, bắn súng, Công an tỉnh Đắk Lắk đã vinh dự được Ban tổ chức của Bộ Công an trao giải Nhất toàn đoàn; Trường Cao đẳng CSND II và Công an tỉnh Cà Mau đạt giải Nhì toàn đoàn; Giải Ba toàn đoàn được trao cho Công an TP. Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Quảng Nam và Công an tỉnh Bình Dương; Công an các tỉnh Kiên Giang, Tiền Giang và Trường Trung cấp CSND V đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích ở từng nội dung thi cho các đội tuyển và cá nhân./.

                                                          T/h: Trọng Hiến – Trọng Tính

                                                                                     ANTV Đắk Lắk

Một số hình ảnh của các đội tuyển tham gia Vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân lần thứ 5, năm 2019 - khu vực phía Nam

Phần thi Tình huống ứng dụng võ thuật:

Phần thi Điều lệnh đội ngũ, Nghi lễ, Võ thuật CAND:

Phần thi bắn súng CZ75:

Lễ bế mạc và trao giải Hội thi:

 

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn