Chi đoàn Công an huyện Cư Kuin khởi động Chiến dịch “Hành Quân xanh” năm 2019 (27/07/2019)

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm xã hội của đoàn viên thanh niên Công an huyện trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Ngày 14/7/2019 Chi đoàn Công an huyện Cư Kuin đã triển khai kế hoạch khởi động Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Qua đó, đóng góp sức trẻ của lực lượng vũ trang trong tham gia xây dựng nông thôn mới, thông qua hoạt động này, giúp định hướng cho đoàn viên thanh niên Công an huyện rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, xây dựng hình ảnh đẹp của người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật

Hướng dẫn, giải quyết cấp hộ khẩu, cấp CMND cho Nhân dân

Tặng quà cho các gia đình khó khăn

Theo kế hoạch, Chi đoàn Công an huyện sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”, cho vay lãi nặng, phòng ngừa tội phạm liên quan đến trẻ em, nhất là tội phạm xâm hại tình dục trẻ em; tình hình an ninh, trật tự, phòng, chống ma túy, tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an toàn PCCC khu vực dân cư; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện “Ngày Chủ nhật tình nguyện”, tổ chức giải quyết một số thủ tục hành chính liên quan đến nguười dân như: hộ khẩu, cấp CMND tại địa bàn cơ sở./.

CAH Cư Kuin