Bắt nhóm đối tượng thuê nhà để tổ chức sử dụng ma túy (02/07/2020)

Ngày 29/6/2020, Công an phường Tự An phối hợp với Đội nghiệp vụ thuộc Công an thành phố Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra căn nhà tại địa chỉ số 159, đường Nguyễn Du, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang 5 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; thu giữ 02 gói tinh thể màu trắng và các dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng trái phép chất ma túy. Các đối tượng có tuổi đời từ 24 đến 30 tuổi, hộ khẩu thường trú tại thành phố Buôn Ma Thuột, huyện Cư Mgar và Krông Pắc.

Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy cùng tang vật bị thu giữ

Qua làm việc ban đầu xác định, căn nhà trên được Trần Thị Tuyết Nhung (27 tuổi) cùng Phan Xuân Anh (31 tuổi), thuê từ tháng 02/2020 để ở và tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Buôn Ma Thuột thụ lý điều tra./.

Đức Anh