
Đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Lắk, bên cạnh những nỗ lực cố gắng và thành tích đat được trong công tác, chiến đấu được các ngành, các cấp ghi nhận, thì nguồn động viên, khích lệ lớn nhất chính là tình cảm trân quý, sự ghi nhận, khen ngợi và cảm ơn của người dân được gửi gắm thông qua những lá thư
Từ đầu năm đến nay, Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhận được hàng trăm lá thư từ người dân, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài tỉnh gửi thư đến để cảm ơn, khen ngợi, bày tỏ sự tin tưởng và cảm nhận tốt đẹp đối với nhiều tập thể, cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Công an tỉnh đã có những việc làm tích cực, hành động đẹp và nghĩa cử nhân văn.
Đây là lá thư của ông Võ Văn Mạnh trú ở tổ dân phố 1, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ. Sau khi đến Công an phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk để làm thủ tục cấp căn cước công dân có gắn chi điên tử, chứng kiến sự tận tình, trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ trực tiếp hỗ trợ làm căn cước công dân cho mình và cho người dân trên địa bàn phường, ông Mạnh đã xúc động viết thư cảm ơn đến lực lượng Công an Phường Thiện An.
Còn đây là lá thư của ông Nguyễn Văn Phương, trú tại đường Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Khi con trai ông không may bị rơi xuống giếng sâu hơn 20m vào đêm tối, ông đã nhảy xuống để cứu con nhưng vì giếng quá sâu, trời lạnh, không khí dưới giếng ngột ngạt khó thở nên rất nguy hiểm, bản thân ông cũng đã kiệt sức không thể cứu con lên. Chỉ sau vài phút, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã có mặt, dùng các biện pháp nghiệp vụ cứu 2 cha con ông lên một cách an toàn, nhanh chóng. Nếu không có sự hỗ trợ đó thì tính mạng của 2 cha con đã gặp nguy hiểm, lá thư cảm ơn chân thành của ông Phương gửi đến lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh cũng chính là sự đánh giá, ghi nhận của người dân đối với cán bộ, chiến sĩ Công an “vì Nhân dân phục vụ”, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.
Ngoài ra còn rất nhiều lá thư được người dân trong, ngoài tỉnh viết tay rất cẩn thận gửi đến cảm ơn, khen ngợi, bày tỏ tình cảm sự tin tưởng đối với nhiều tập thể, cán bộ, chiến sỹ Công an các xã, phường, thị trấn, Công an các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Đắk Lắk đã tích cực, tận tụy, quyết liệt trong thực thi nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm, truy thu tang vật tài sản trả lại cho Nhân dân và có những hành động đẹp, nghĩa cử nhân văn trong năm qua.
Trên đây chỉ là một số ý kiến, cảm nhận của Nhân dân về lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Từ đầu năm đến nay, còn hàng trăm lá thư khác của các cá nhân, cơ quan, tổ chức và rất nhiều người dân ở trong, ngoài tỉnh đã gửi đến cảm ơn, khen ngợi lực lượng Công an Đắk Lắk với những cảm nhận tốt đẹp. Có thể nói, đây là một kênh ghi nhận khách quan về những nỗ lực thi đua và hiệu quả hoạt động của nhiều tập thể, nhiều cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Đắk Lắk trong thời gian qua. Những lá thư khen, thư cảm ơn của Nhân dân cũng chính là động lực để cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trên các mặt công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó./.
Như Quỳnh
- Đội tuyển Công an tỉnh Đắk Lắk nỗ lực tập luyện hướng tới chung kết Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật toàn quốc (12/07/2025, 21:27)
- Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk xung kích, đi đầu trong việc hỗ trợ vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp - cung cấp dịch vụ công trực tuyến tại cơ sở (12/07/2025, 11:21)
- Công an tỉnh Đắk Lắk tích cực tham mưu chính quyền cấp xã cấp đăng ký sinh hoạt tôn giáo tập trung đối với đạo Tin lành trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (10/07/2025, 16:01)
- Công an phường Tân Lập, tỉnh Đắk Lắk xử lý 03 trường hợp sử dụng súng hơi trái phép (10/07/2025, 13:33)
- Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đặc xá – đợt 1 (30/4) và triển khai công tác đặc xá - đợt 2 (2/9) năm 2025 (09/07/2025, 14:07)
- Công an xã Quảng Phú tổ chức Hội nghị triển khai công tác với lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (08/07/2025, 10:56)
- Những bài học kinh nghiệm sau 15 năm thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW, ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (07/07/2025, 00:31)
- Cán bộ kiểm tra - người “gác cửa” về kỷ luật của Đảng (06/07/2025, 23:30)
- Kinh nghiệm thực hiện mô hình “Hai không một giảm về ma tuý” trên địa bàn xã Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk (05/07/2025, 23:20)
- Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm ma túy (05/07/2025, 22:22)
- Bắt nhóm đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy với số lượng lớn (05/07/2025, 09:30)