CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường (11/09/2019)

Thực hiện Đề án “Tuổi trẻ CAND hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường, giai đoạn 2018 – 2022”, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhận và hỗ trợ 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường để giúp các em nỗ lực cố gắng học tập, thực hiện ước mơ của mình.

Qua tìm hiều, được biết em Ngô Thị Hạnh (sinh năm 2001, ở xã Ea Pal, huyện Ea Kar) là học sinh lớp 12, Trường THPT Nguyễn Thái Bình có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Bố mẹ mất khi em còn nhỏ, em gái và anh trai bị dị tật bẩm sinh. Điều kiện của gia đình buộc em phải lo toan nhiều thứ trong cuộc sống nhưng với nghị lực, khát vọng của mình em vẫn cố gắng vượt qua số phận để học tốt và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Đại diện BCH Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh trao học bổng cho em Ngô Thị Hạnh

Nhân dịp lễ khai giảng đầu năm học 2019-2020, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tổ chức trao học bổng trị giá 3.000.000 đồng (ba triệu đồng) nhằm khích lệ tinh thần hiếu học, động viên em tiếp tục nỗ lực không ngừng trong học tập, trau dồi thêm kiến thức, sau này trở thành những công dân có ích, có thể đóng góp trở lại cho cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó, để giúp em viết tiếp ước mơ, thực hiện niềm khao khát đến trường, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp tục hỗ trợ em mỗi tháng là 300.000đ (ba trăm ngàn đồng) cho đến khi em hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.

Những món quà hỗ trợ tuy nhỏ nhưng hy vọng với tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên phần nào đó san sẻ những khó khăn trong cuộc sống giúp em có thể tiếp tục được đến trường học tập như các bạn bè cùng trang lứa. Đây cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân văn và góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng dân./.

Ngọc Hiệp

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn