CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Đoàn cơ sở Công an huyện Krông Búk thực hiện công trình thanh niên “cùng em đến trường” tại xã Cư Pơng (29/08/2019)

Ngày 24/8/2019, hơn 20 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn cơ sở Công an huyện Krông Búk đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Cư Pơng thực hiện công trình thanh niên “cùng em đến trường” tại trường Mẫu giáo Sơn Ca, buôn Ea Ling, xã Cư Pơng. Các đoàn viên thanh niên đã phát quang, dọn dẹp khu vực xung quanh trường học, đổ bê tông, sơn sửa, cải tạo cho ngôi trường khang trang, sạch đẹp hơn để các em thiếu nhi nơi đây có thể học tập trong điều kiện an toàn, ấm áp hơn nhân dịp lễ khai giảng đầu năm học.

Sau nhiều năm sử dụng, điểm trường Mẫu giáo Sơn Ca bị xuống cấp nhiều, các trang thiết bị phục vụ học tập, sinh hoạt đã cũ kỹ, không đảm bảo an toàn cho các em thiếu nhi khi vui chơi. Sau 1 ngày làm việc tập trung, hăng hái, toàn bộ tường lớp học đã được sơn lại, các khu vui chơi, hệ thống ống nước phục vụ sinh hoạt, cổng và hệ thống hàng rào, được xây dựng, sửa chữa, sắp xếp lại…ngôi trường đã cơ bản được tu sửa đáp ứng mục tiêu đặt ra.

 Trường Mẫu giáo Sơn ca trước và sau khi đã tu sửa 

Trong thời gian tới, Đoàn cơ sở Công an huyện sẽ tiếp tục xây dựng các kế hoạch, tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở nhằm giúp các em học sinh gặp khó khăn trên địa bàn huyện có điều kiện tốt nhất khi bước vào năm học mới. Việc làm này của Đoàn cơ sở đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của Ban giám hiệu trường mẫu giáo Sơn Ca và nhân dân xã Cư Pơng, góp phần tô thắm thêm tình quân dân.

Đoàn viên dựng lại cổng và hệ thống hàng rào

Đoàn viên sắp xếp lại khu vui chơi cho trường Mẫu giáo Sơn Ca

Đoàn viên đang sơn lại tường phòng học

Công trình sau khi đã hoàn thành và bàn giao lại cho Ban Giám hiệu trường Mẫu giáo Sơn Ca

CAH Krông Búk

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn